ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪ੍ਰੈਸ ਬਿਆਨ
29 MAR 2023 7:15PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਸੰਵਿਧਾਨ ਦੇ ਅਨੁਛੇਦ 217 ਦੀ ਧਾਰਾ (1) ਰਾਹੀਂ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੀ ਗਈ ਸ਼ਕਤੀ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਭਾਰਤ ਦੇ ਚੀਫ਼ ਜਸਟਿਸ ਨਾਲ ਸਲਾਹ-ਮਸ਼ਵਰਾ ਕਰਨ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਮਿਤੀ 29.03.2023 ਦੀ ਨੋਟੀਫਿਕੇਸ਼ਨ ਰਾਹੀਂ, (i) ਸ਼੍ਰੀ ਦੇਵਨ ਮਹਿੰਦਰਭਾਈ ਦੇਸਾਈ ਅਤੇ (ii) ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਮੋਕਸਾ ਕਿਰਨ ਠੱਕਰ, ਨੂੰ ਸੀਨੀਅਰਤਾ ਦੇ ਅਧਾਰ 'ਤੇ ਗੁਜਰਾਤ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦੇ ਜੱਜ ਨੂੰ ਨਿਯੁਕਤ ਕਰਨ ‘ਤੇ ਖੁਸ਼ੀ ਪ੍ਰਗਟ ਕਰਦੇ ਹਨ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਨਿਯੁਕਤੀ ਅਹੁਦਾ ਸੰਭਾਲਣ ਤੋਂ ਪ੍ਰਭਾਵੀ ਹੋਵੇਗੀ।

Ministry of Law and Justice
Press Communique
29 MAR 2023 7:15PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by clause (1) of Article 217 of the Constitution of India, the President of India, after consultation with Chief Justice of India, vide notification dated 29.03.2023, is pleased to appoint (i) Shri Devan Mahendrabhai Desai and (ii) Smt. Moxa Kiran Thakker, to be Judges of the Gujarat High Court, in that order of seniority with effect from the date they assume charge of their respective offices.