ఉక్కు మంత్రిత్వ శాఖ
ఎఐఎంఎ-11వ ప్ర‌గ‌తి జాతీయ స్థాయి క్విజ్ పోటీ -2023లో ప్ర‌థ‌మ బ‌హుమ‌తిని గెలుచుకున్న ఆర్ఐఎన్ఎల్ సీనియ‌ర్ మేనేజ‌ర్లు శిల్పి శ‌ర్మ‌, అన్షికా హోతియాల్‌
24 MAR 2023 4:15PM by PIB Hyderabad
రాష్ట్రీయ ఇస్పాత్ నిగ‌మ్ లిమిటెడ్ (ఆర్ఐఎన్ఎల్‌) విశాఖ‌ప‌ట్నం, సీనియ‌ర్ మేనేజ‌ర్లు అయిన శిల్పి శ‌ర్మ, ఎస్ఎం (క్యూఎ&టిడి), హ‌న్షికా హోతియాల్ ఎస్ఎం(క్యూఎ&టిడి)లు శుక్ర‌వారంనాడు నిర్వ‌హించిన జాతీయ స్థాయి క్విజ్ పోటీ .-
ఎఐఎంఎ-11వ ప్ర‌గ‌తి క్విజ్ పోటీలు -2023ల‌లో ప్ర‌తిష్ఠాత్మ‌క ప్ర‌థ‌మ బ‌హుమ‌తిని అందుకున్నారు.
మ‌హిళ‌ల‌కు మాత్ర‌మే నిర్వ‌హించే అత్యంత ప్రాచుర్యం పొందిన జాతీయ క్విజ్ ఉద్యోగులైన మ‌హిళ‌ల ప్ర‌తిభ‌ను, జ్ఞానాన్ని ప్ర‌ద‌ర్శించేందుకు ఒక వేదిక‌ను అందిస్తుంది.
ఇందులో భాగంగా ఈ ఏడాది 23.03.2023న స్క్రీనింగ్ రౌండ్ (వ‌డ‌పోత రౌండ్‌)ను నిర్వ‌హించ‌గా, భిన్న సంస్థ‌ల నుంచి 40 టీంలు పాల్గొన్నాయి. ఈ పోటీలో ఆర్ఐఎన్ఎల్ నుంచి రెండు బృందాలు పాల్గొన్నాయి. ఈ క్విజ్‌లో వ్యాపారం, చ‌రిత్ర‌, సైన్స్‌, క్రీడ‌ల గ‌త‌, వ‌ర్త‌మాన‌, స‌మ‌కాలీన రాజ‌కీయాలు, వ్య‌వ‌హారాల క్షేత్రాల స‌మ్మిళిత అంశాలుగా ఉన్నాయి.

Ministry of Steel
Senior Managers of RINL, Ms.Shilpi Sharma, Ms.Anshika Hotiyal Wins first prize at AIMA- 11th PRAGATI National level QUIZ competition -2023.
24 MAR 2023 4:15PM by PIB Delhi
Senior Managers of Rashtriya Ispat Nigam Limited (RINL), Visakhapatnam, Ms.Shilpi Sharma, SM (QA&TD) and Ms.Anshika Hotiyal, SM.(QA&TD) have won the prestigious first prize in AIMA- 11th PRAGATI QUIZ competition -2023, a National level quiz competition which was held online today.
The very popular National quiz only for women provides a forum to showcase the talent and knowledge of working women.
On 23.03.2023 a screening round was held where around 40 teams participated from different organizations. Two teams from RINL participated in the competition. The quiz had a mix of past and present in all fields of business, history, science sports and current affairs.