பிரதமர் அலுவலகம்
முன்னாள் மத்திய அமைச்சர் திரு சத்யபிரதா முகர்ஜியின் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
03 MAR 2023 6:16PM by PIB Chennai
முன்னாள் மத்திய அமைச்சர் திரு சத்யபிரதா முகர்ஜியின் மறைவிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் தனது ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"முன்னாள் மத்திய அமைச்சர் திரு சத்ய பிரதா முகர்ஜியின் மறைவுச் செய்தி கேட்டு மிகுந்த வேதனை அடைந்தேன். மேற்கு வங்க மாநிலத்தில் பிஜேபியை நிர்மாணித்ததில் முக்கியப் பங்காற்றிவர் திரு சத்யபிரதா முகர்ஜி. அவர் தமது அறிவாற்றலாலும், சட்ட நுணுக்கங்களாலும் மதிக்கப்பட்டவர். அவரை இழந்து வாடும் குடும்பத்தினருக்கு எனது ஆழ்ந்த இரங்கல். ஓம் சாந்தி."

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of former Union Minister, Shri Satyabrata Mookherjee
03 MAR 2023 6:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of former Union Minister, Shri Satyabrata Mookherjee.
The Prime Minister tweeted;
“Pained by the passing away of former Union Minister Shri Satyabrata Mookherjee. He played a vital role in building the BJP in West Bengal. He was respected for his legal acumen as well as intellectual prowess. Condolences to his family. Om Shanti.”