Ministry of Law and Justice
Press Communique
10 FEB 2023 3:25PM by PIB Delhi
Vide notifications dated 04.02.2023, in exercise of the power conferred by Article 223 of the Constitution of India, the President of India, is pleased to appoint following senior-most Judges of High Courts of Allahabad and Gujarat as Acting Chief Justices in that High Courts respectively: -
Sl.
No.
Name (S/Shri Justice)
1.
Shri Justice Pritinker Diwaker, Judge, Allahabad High Court
2.
Miss Justice Sonia Giridhar Gokani, Judge, Gujarat High Court

ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪ੍ਰੈੱਸ ਰਿਲੀਜ਼
10 FEB 2023 3:25PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਸੰਵਿਧਾਨ ਦੀ ਧਾਰਾ 223 ਰਾਹੀਂ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੀ ਗਈ ਸ਼ਕਤੀ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਦਿਆਂ ਹੋਇਆਂ ਮਿਤੀ 04.02.2023 ਦੀਆਂ ਨੋਟੀਫਿਕੇਸ਼ਨਾਂ ਰਾਹੀਂ ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ ਅਲਾਹਾਬਾਦ ਅਤੇ ਗੁਜਰਾਤ ਦੀਆਂ ਹਾਈ ਕੋਰਟਾਂ ਦੇ ਹੇਠਲਿਖਤ ਸਭ ਤੋਂ ਸੀਨੀਅਰ ਜੱਜਾਂ ਨੂੰ ਲੜੀਵਾਰ ਹਾਈ ਕੋਰਟਾਂ ਵਿੱਚ ਕਾਰਜਕਾਰੀ ਚੀਫ਼ ਜਸਟਿਸ ਵਜੋਂ ਨਿਯੁਕਤ ਕੀਤਾ ਹੈ: -
ਲੜੀ ਨੰ.
ਨਾਮ (ਸ/ਸ਼੍ਰੀ ਜਸਟਿਸ)
1.
ਸ਼੍ਰੀ ਜਸਟਿਸ ਪ੍ਰਿਤਿੰਕਰ ਦਿਵਾਕਰ, ਜੱਜ, ਇਲਾਹਾਬਾਦ ਹਾਈ ਕੋਰਟ
2.
ਮਿਸ ਜਸਟਿਸ ਸੋਨੀਆ ਗਿਰੀਧਰ ਗੋਕਾਨੀ, ਜੱਜ, ਗੁਜਰਾਤ ਹਾਈ ਕੋਰਟ