வடகிழக்குப் பகுதி வளர்ச்சி அமைச்சகம்
2017-ஆம் ஆண்டு முதல் 2022-ஆம் ஆண்டு வரை 44 முறை வடகிழக்கு மாநிலங்களுக்கு பிரதமர் பயணம் செய்துள்ளார்
09 FEB 2023 5:27PM by PIB Chennai
2017-ஆம் ஆண்டு முதல் வடகிழக்கு மாநிலங்களுக்கு பிரதமர் மேற்கொண்ட பயணம் குறித்த விவரங்கள் இணையதளத்தில் (www.pmindia.gov.in) வெளியிடப்பட்டுள்ளன. 2022-ஆம் ஆண்டு வரை 44 முறை வடகிழக்கு மாநிலங்களுக்கு பிரதமர் பயணம் செய்துள்ளார்.
2017 ஆம் ஆண்டு 4 முறையும், 2018-ஆம் ஆண்டு 11 முறையும், 2019-ஆம் ஆண்டு 11 முறையும், 2020 ஆம் ஆண்டு ஒரு முறையும், 2021ம் ஆண்டு 9 முறையும், 2022-ஆம் ஆண்டு 8 முறையும் பிரதமர் பயணம் மேற்கொண்டுள்ளார்.
இத்தகவலை வடகிழக்கு பிராந்தியங்கள் வளர்ச்சித்துறை அமைச்சர் திரு கிஷன் ரெட்டி மாநிலங்களவையில் இன்று தெரிவித்தார்.

Ministry of Development of North-East Region
44 visits made by the Prime Minister to the North Eastern States from 2017-22.
09 FEB 2023 5:27PM by PIB Delhi
The details of the visits made by the Prime Minister as available on the website (www.pmindia.gov.in) indicate the year-wise details of visits made by the Prime Minister to the North Eastern States from the year 2017 onwards as under:-
Sl. No.
Year
Number of visits
1.
2017
04
2.
2018
11
3.
2019
11
4.
2020
01
5.
2021
09
6.
2022
08
This information was given by Minister of DoNER, Shri G. Kishan Reddy in a written reply in Rajya Sabha today.