ईशान्य क्षेत्र विकास मंत्रालय
पंतप्रधानांनी 2017 ते 22 या काळात ईशान्येकडील राज्यांना 44 वेळा दिली भेट
09 FEB 2023 6:12PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 9 फेब्रुवारी 2023
पंतप्रधानांनी ईशान्येकडील राज्यांना वर्ष 2017 पासून 44 वेळा भेट दिली आहे. या भेटींबाबतचे वर्ष-वार तपशील (www.pmindia.gov.in) या संकेतस्थळावर उपलब्ध आहेत. ते पुढील प्रमाणे आहेत:-
Sl. No.
Year
Number of visits
1.
2017
04
2.
2018
11
3.
2019
11
4.
2020
01
5.
2021
09
6.
2022
08
ईशान्य क्षेत्र विकास विभाग मंत्री जी. किशन रेड्डी यांनी आज राज्यसभेत एका लेखी उत्तरात ही माहिती दिली.

Ministry of Development of North-East Region
44 visits made by the Prime Minister to the North Eastern States from 2017-22.
09 FEB 2023 5:27PM by PIB Delhi
The details of the visits made by the Prime Minister as available on the website (www.pmindia.gov.in) indicate the year-wise details of visits made by the Prime Minister to the North Eastern States from the year 2017 onwards as under:-
Sl. No.
Year
Number of visits
1.
2017
04
2.
2018
11
3.
2019
11
4.
2020
01
5.
2021
09
6.
2022
08
This information was given by Minister of DoNER, Shri G. Kishan Reddy in a written reply in Rajya Sabha today.