राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती 10 ते 11 फेब्रुवारी दरम्यान ओडिशा दौऱ्यावर
09 FEB 2023 7:01PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 9 फेब्रुवारी 2023
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू 10 ते 11 फेब्रुवारी 2023 या कालावधीत ओडिशाच्या दौऱ्यावर जाणार आहेत.
राष्ट्रपती 10 फेब्रुवारी, 2023 रोजी भुवनेश्वर येथे ज्ञानप्रभा मिशनच्या स्थापना दिन सोहळ्याला उपस्थित राहतील.त्याच दिवशी, त्या भुवनेश्वरच्या रमा देवी महिला विद्यापीठाच्या दुसऱ्या दीक्षांत समारंभात सहभागी होणार आहेत .
11 फेब्रुवारी 2023 रोजी राष्ट्रपती कटक येथे , भारतीय कृषी संशोधन परिषद (आयसीएआर) -राष्ट्रीय तांदूळ संशोधन संस्थेमध्ये दुसऱ्या भारतीय तांदूळ परिषदेचे उद्‌घाटन करणार आहेत.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT ODISHA FROM FEBRUARY 10 TO 11
09 FEB 2023 6:12PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Odisha from February 10 to 11, 2023.
On February 10, 2023, the President will grace the Foundation Day Celebration of Jnanaprabha Mission at Bhubaneswar. On the same day, she will also grace the 2nd Convocation of Rama Devi Women’s University, Bhubaneswar.
On February 11, 2023, the President will inaugurate the 2nd Indian Rice Congress at ICAR-National Rice Research Institute, Cuttack.