President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT ODISHA FROM FEBRUARY 10 TO 11
09 FEB 2023 6:12PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Odisha from February 10 to 11, 2023.
On February 10, 2023, the President will grace the Foundation Day Celebration of Jnanaprabha Mission at Bhubaneswar. On the same day, she will also grace the 2nd Convocation of Rama Devi Women’s University, Bhubaneswar.
On February 11, 2023, the President will inaugurate the 2nd Indian Rice Congress at ICAR-National Rice Research Institute, Cuttack.

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 10 ਤੋਂ 11 ਫਰਵਰੀ ਤੱਕ ਓਡੀਸ਼ਾ ਦੇ ਦੌਰੇ ’ਤੇ ਰਹਿਣਗੇ
09 FEB 2023 6:12PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ 10 ਤੋਂ 11 ਫਰਵਰੀ, 2023 ਤੱਕ ਓਡੀਸ਼ਾ ਦੇ ਦੌਰੇ ’ਤੇ ਰਹਿਣਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 10 ਫਰਵਰੀ, 2023 ਨੂੰ ਭੁਬਨੇਸ਼ਵਰ ਵਿੱਚ ਗਿਆਨਪ੍ਰਭਾ ਮਿਸ਼ਨ (Jnanaprabha Mission) ਦੇ ਸਥਾਪਨਾ ਦਿਵਸ ਸਮਾਰੋਹ ਦੀ ਸ਼ੋਭਾ ਵਧਾਉਣਗੇ। ਉਸੇ ਦਿਨ, ਉਹ ਭੁਬਨੇਸ਼ਵਰ ਸਥਿਤ ਰਮਾ ਦੇਵੀ ਮਹਿਲਾ ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ ਦੀ ਦੂਸਰੀ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 11 ਫਰਵਰੀ, 2023 ਨੂੰ ਕਟਕ ਦੇ ਆਈਸੀਏਆਰ-ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਚਾਵਲ ਖੋਜ ਸੰਸਥਾਨ ਵਿੱਚ ਦੂਸਰੀ ਭਾਰਤੀ ਚਾਵਲ ਕਾਂਗਰਸ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ।