చట్ట, న్యాయ మంత్రిత్వ శాఖ
పత్రిక ప్రకటన
20 JAN 2023 2:04PM by PIB Hyderabad
హిమాచల్‌ప్రదేశ్ హైకోర్టు ప్రధాన న్యాయమూర్తి శ్రీ జస్టిస్ అమ్జద్ అహ్తేషామ్ సయీద్‌ పదవీ విరమణ తర్వాత, ఆయన స్థానంలో తదుపరి ప్రధాన న్యాయమూర్తిగా హిమాచల్‌ప్రదేశ్ హైకోర్టులో అత్యంత సీనియర్ న్యాయమూర్తి జస్టిస్ శ్రీమతి సబీనాను రాష్ట్రపతి నియమించారు. 21.01.2023 నుంచి ఈ నియామకం అమలులోకి వస్తుంది. భారత రాజ్యాంగంలోని ఆర్టికల్ 223 ద్వారా సంక్రమించిన అధికారాన్ని ఉపయోగించుకుని రాష్ట్రపతి ఈ నియామకం చేశారు.

Ministry of Law and Justice
Press Communique
20 JAN 2023 2:04PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by Article 223 of the Constitution of India, the President is pleased to appoint, Smt. Justice Sabina, senior-most Judge of the Himachal Pradesh High Court to perform the duties of the office of the Chief Justice of that High Court with effect from 21.01.2023 consequent upon the retirement of Shri Justice Amjad Ahtesham Sayed, Chief Justice, Himachal Pradesh High Court.