కమ్యూనికేషన్లు- సమాచార సాంకేతిక విజ్ఞాన మంత్రిత్వ శాఖ
భార‌త‌దేశంలో స‌ముద్రం లోప‌ల కేబుల్ ల్యాండింగ్ కోసం రూపొందించిన‌ లైసెన్సింగ్ చ‌ట్రం & నియంత్ర‌ణా యంత్రాంగంపై సంప్ర‌దింపుల ప‌త్రంపై వ్యాఖ్య‌లు/ ప్ర‌తివ్యాఖ్య‌ల‌ను పంపేందుకు ఆఖ‌రు తేదీని పొడిగించిన ట్రాయ్
19 JAN 2023 9:43AM by PIB Hyderabad
భార‌త‌దేశంలో స‌బ్‌మెరైన్ (స‌ముద్రంలోప‌ల‌) కేబుల్ ల్యాండింగ్ కోసం లైసెన్సింగ్ చ‌ట్రం, నియంత్ర‌ణా యంత్రాంగంపై సంప్ర‌దింపుల ప‌త్రాన్ని 23 డిసెంబ‌ర్ 2022న టెలికాం రెగ్యులేట‌రీ అథారిటీ ఆఫ్ ఇండియా (ట్రాయ్ -టిఆర్ఎఐ) విడుద‌ల చేసింది. ఈ సంప్ర‌దింపుల ప‌త్రంలోని అంశాలపై భాగ‌స్వాములు లేవ‌నెత్త‌వ‌ల‌సిన సందేహాలు, స‌మ‌స్య‌ల‌ను స‌మ‌ర్పించేందుకు, ప్ర‌తివ్యాఖ్య‌ల కోసం ఆఖ‌రుతేది 03 ఫిబ్ర‌వ‌రి 2023గా నిర్ణ‌యించారు.
భాగ‌స్వాములు/ సంస్థ‌ల నుంచి అభ్య‌ర్ధ‌న‌ల‌ను దృష్టిలో ఉంచుకొని వ్యాఖ్య‌ల‌ను, ప్ర‌తివ్యాఖ్య‌ల‌ను స‌మ‌ర్పించేందుకు గ‌డువును కొన‌సాగించాల‌ని నిర్ణ‌యించారు. దీని ప్ర‌కారం లిఖిత‌పూర్వ‌క వ్యాఖ్య‌ల‌ను, ప్ర‌తివ్యాఖ్య‌ల‌ను స‌మ‌ర్పించందుకు ఆఖ‌రు తేదీని 10 ఫిబ్ర‌వ‌రి, 2023, 24 ఫిబ్ర‌వ‌రి 2023గా నిర్ణ‌యించారు.
వ్యాఖ్య‌ల‌ను/ ప్ర‌తివ్యాఖ్య‌ల‌ను ప్ర‌ధానంగా ఎల‌క్ట్రానిక్ రూపంలో ఎడివిబిపిఎ@టిఆర్ఎఐ.గ‌వ్‌.ఇన్ (advbbpa@trai.gov.in)తో పాటుగా ఒక కాపీనీ జెటిఎడివిబిబిపిఎ-1@టిఆర్ఎఐ.గ‌వ్‌.ఇన్ (jtadvbbpa-1@trai.gov.in)కు పంపాలి. మ‌రింత స్ప‌ష్టీక‌ర‌ణ‌/ స‌మాచారం కోసం ట్రాయ్ (బ్రాడ్‌బ్యాండ్ & పాల‌సీ అనాల‌సిస్‌) స‌ల‌హాదారు శ్రీ సంజీవ్ కుమార్ శ‌ర్మను టెలిఫోన్ నెంబ‌ర్ +91-11-23236119లో సంప్ర‌దించ‌వ‌చ్చు.

Ministry of Communications
TRAI extends last date to receive Comments / Counter-Comments on Consultation Paper on ‘Licensing Framework and Regulatory Mechanism for Submarine Cable Landing in India’
19 JAN 2023 9:43AM by PIB Delhi
The Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) had released a Consultation Paper on ‘Licensing Framework and Regulatory Mechanism for Submarine Cable Landing in India’on 23rdDecember 2022. The last date for receiving comments on the issues raised in the Consultation Paper from the stakeholders was fixed as 20th January 2023 and for Counter-Comments as 03rd February 2023.
Keeping in view of the requests received from stakeholders/ associations for further extension of time for submission of comments and counter-comments, it has been decided to extend the last date for submission of written comments and counter -comments up to 10th February, 2023 and 24th February, 2023 respectively.
The Comments / Counter-Comments may be sent, preferably in electronic form at advbbpa@trai.gov.in with a copy to jtadvbbpa-1@trai.gov.in. For any further clarification / information, Shri Sanjeev Kumar Sharma, Advisor (Broadband and Policy Analysis), TRAI may be contacted at Tel. No. +91-11-23236119.