दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
ट्राय अर्थात भारतीय दूरसंचार नियामक प्राधिकरणाने ‘भारतातील सबमरीन केबल लँडिंगसाठी परवाना रूपरेषा आणि नियामक यंत्रणा’ या विषयावरील सल्लापत्रावरील टिप्पण्या/प्रति-टिप्पण्या प्राप्त करण्यासाठी कालमर्यादा वाढवली आहे.
19 JAN 2023 9:43AM by PIB Mumbai
ट्राय अर्थात भारतीय दूरसंचार नियामक प्राधिकरणाने 23 डिसेंबर 2022 रोजी ‘भारतातील सबमरीन केबल लँडिंगसाठी परवाना रूपरेषा आणि नियामक यंत्रणा’ या विषयावरील सल्लापत्र जारी केले होते. प्राधिकरणाने भागधारकांकडून सल्लामसलत पत्रामध्ये उपस्थित केलेल्या मुद्द्यांवर टिप्पण्या प्राप्त करण्याची अंतिम तारीख 20 जानेवारी 2023 आणि प्रति-टिप्पण्यांसाठी 03 फेब्रुवारी 2023 ही अंतिम तारीख निश्चित केली होती.
काही भागधारकांनी टिप्पण्या/प्रति-टिप्पण्या देण्यासाठीची कालमर्यादा आणखी वाढविण्याची मागणी केल्याने लेखी टिप्पण्या आणि प्रति-टिप्पण्या सादर करण्याची अंतिम तारीख अनुक्रमे 10 फेब्रुवारी 2023 आणि 24 फेब्रुवारी 2023 पर्यंत वाढवण्याचा निर्णय घेण्यात आला आहे.
टिप्पण्या/प्रति-टिप्पण्या शक्यतो इलेक्ट्रॉनिक स्वरुपात advbbpa@trai.gov.in वर आणि त्याची प्रत jtadvbbpa-1@trai.gov.in वर पाठवावी. या ईमेल आयडी वर पाठवाव्यात. या संदर्भातील अधिक स्पष्टीकरण अथवा माहितीसाठी ,ट्रायचे ब्रॉडबँड आणि धोरण विश्लेषण सल्लागार, संजीव कुमार शर्मा, यांच्याशी +91-11-23236119 या दूरध्वनी क्रमांकावर संपर्क साधावा.

Ministry of Communications
TRAI extends last date to receive Comments / Counter-Comments on Consultation Paper on ‘Licensing Framework and Regulatory Mechanism for Submarine Cable Landing in India’
19 JAN 2023 9:43AM by PIB Delhi
The Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) had released a Consultation Paper on ‘Licensing Framework and Regulatory Mechanism for Submarine Cable Landing in India’on 23rdDecember 2022. The last date for receiving comments on the issues raised in the Consultation Paper from the stakeholders was fixed as 20th January 2023 and for Counter-Comments as 03rd February 2023.
Keeping in view of the requests received from stakeholders/ associations for further extension of time for submission of comments and counter-comments, it has been decided to extend the last date for submission of written comments and counter -comments up to 10th February, 2023 and 24th February, 2023 respectively.
The Comments / Counter-Comments may be sent, preferably in electronic form at advbbpa@trai.gov.in with a copy to jtadvbbpa-1@trai.gov.in. For any further clarification / information, Shri Sanjeev Kumar Sharma, Advisor (Broadband and Policy Analysis), TRAI may be contacted at Tel. No. +91-11-23236119.