ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪ੍ਰੈੱਸ ਬਿਆਨ
10 JAN 2023 1:58PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਸੰਵਿਧਾਨ ਦੇ ਧਾਰਾ 223 ਦੇ ਜ਼ਰੀਏ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੀ ਗਈ ਸ਼ਕਤੀ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਦਿਆਂ ਹੋਇਆਂ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ ਗੁਹਾਟੀ ਹਾਈਕੋਰਟ ਦੇ ਸਭ ਤੋਂ ਸੀਨੀਅਰ ਉੱਪ ਜੱਜ ਜਸਟਿਸ ਸ਼੍ਰੀ ਨੋਂਗਮੀਕਾਪਮ ਕੋਟੀਸ਼ਵਰ ਸਿੰਘ ਨੂੰ ਹਾਈਕੋਰਟ ਦੇ ਚੀਫ਼ ਜਸਟਿਸ ਦੀ ਡਿਊਟੀ ਨਿਭਾਉਣ ਲਈ ਨਿਯੁਕਤ ਕੀਤਾ ਹੈ, ਜੋ 12.01.2023 ਤੋਂ ਗੁਹਾਟੀ ਹਾਈਕੋਰਟ ਦੇ ਚੀਫ਼ ਜਸਟਿਸ ਸ਼੍ਰੀ ਰਸ਼ਮੀਨ ਮਨਹਰਭਾਈ ਛਾਆ ਦੀ ਸੇਵਾਮੁਕਤੀ ਦੇ ਨਾਲ ਪ੍ਰਭਾਵੀ ਹੋਵੇਗੀ।

Ministry of Law and Justice
Press Communique
10 JAN 2023 1:58PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by Article 223 of the Constitution of India, the President is pleased to appoint, Shri Justice Nongmeikapam Kotiswar Singh, senior most puisne Judge of the Gauhati High Court, to perform the duties of the office of the Chief Justice of that High Court, with effect from 12.01.2023 consequent upon the retirement of Shri Justice Rashmin Manharbhai Chhaya, Chief Justice of the Gauhati High Court.