उपराष्ट्रपती कार्यालय
पहिल्या महाराष्ट्र दौऱ्यासाठी उपराष्ट्रपतींचे मुंबईत आगमन
शहरातील श्री सिद्धिविनायक मंदिरात उपराष्ट्रपतींनी पूजा केली
'आदित्य बिर्ला मेमोरियल पोलो कप' अजिंक्यपद स्पर्धेला धनखड उपस्थित राहिले
14 JAN 2023 7:12PM by PIB Mumbai
उपराष्ट्र्पती जगदीप धनखड आणि डॉ. सुदेश धनखड यांचे आज मुंबईत आगमन झाले. उपराष्ट्रपतीपदाचा कार्यभार स्वीकारल्यानंतर धनखड यांचा हा महाराष्ट्र राज्याचा पहिला दौरा होता. महाराष्ट्राचे राज्यपाल भगतसिंग कोश्यारी, राज्याचे मंत्री मंगल प्रभात लोढा आणि इतर मान्यवरांनी मुंबई विमानतळावर त्यांचे स्वागत केले.
उपराष्ट्रपतींनी आपल्या मुंबई दौऱ्याची सुरुवात श्री सिद्धिविनायक मंदिरात पूजा करून केली . मंदिरात त्यांनी डॉ. सुदेश धनखड यांच्यासह देशाच्या समृद्धीसाठी आणि सर्व नागरिकांच्या कल्याणासाठी प्रार्थना केली.
त्यानंतर हौशी रायडर्स क्लबने आयोजित केलेल्या आणि आदित्य बिर्ला समूहाने प्रायोजित केलेल्या वार्षिक 'आदित्य बिर्ला मेमोरियल पोलो कप' अजिंक्यपद स्पर्धेला प्रमुख पाहुणे म्हणून धनखड उपस्थित होते . रोमांचक खेळ पाहिल्यानंतर त्यांनी खेळाडूंशी संवाद साधला आणि त्यांच्या खिलाडूवृत्तीचे कौतुक केले.
महाराष्ट्राचे राज्यपाल भगतसिंग कोश्यारी, फिक्की - आदित्य बिर्ला सीएसआर सेंटर फॉर एक्सलन्सच्या अध्यक्ष राजश्री बिर्ला , आदित्य बिर्ला समूहाचे अध्यक्ष कुमार मंगलम बिर्ला, पिरामल समूहाचे कार्यकारी संचालक आनंद पिरामल आणि इतर मान्यवर या क्रीडा स्पर्धेला उपस्थित होते.

Vice President's Secretariat
Vice President arrives in Mumbai on his maiden visit to Maharashtra
VP prays at Shree Siddhivinayak Temple in the city
Shri Dhankhar attends 'Aditya Birla Memorial Polo Cup' Championship
14 JAN 2023 7:12PM by PIB Delhi
The Vice President, Shri Jagdeep Dhankhar and Dr. Sudesh Dhankhar arrived in Mumbai today. This was Shri Dhankhar's maiden visit to the state of Maharashtra after assuming the office of the Vice President. At Mumbai airport, he was welcomed by Shri Bhagat Singh Koshyari, Governor of Maharashtra, Shri Mangal Prabhat Lodha, Minister, Government of Maharashtra, and other dignitaries.
The Vice President began his Mumbai visit by performing puja at Shree Siddhivinayak Temple where he along with Dr. Sudesh Dhankhar prayed for the prosperity of the nation and the well-being of all citizens.
Shri Dhankhar then attended, as the Chief Guest, the annual 'Aditya Birla Memorial Polo Cup' Championship organized by the Amateur Riders’ Club and sponsored by Aditya Birla Group. After witnessing a gripping game, he interacted with the players and praised their spirit of sportsmanship.
Shri Bhagat Singh Koshyari, Governor of Maharashtra, Smt. Rajashree Birla, the Chairperson of the FICCI – Aditya Birla CSR Centre for Excellence, Shri Kumar Mangalam Birla, Chairman, Aditya Birla Group, Shri Anand Piramal, Executive Director, Piramal Group and other dignitaries attended the sporting event.