కమ్యూనికేషన్లు- సమాచార సాంకేతిక విజ్ఞాన మంత్రిత్వ శాఖ
టెలికాం పెన్షనర్ల సౌలభ్యం ఫెసిలిటేషన్ శిబిరాలను నిర్వహిస్తున్న డాట్
10 JAN 2023 2:34PM by PIB Hyderabad
లైఫ్ సర్టిఫికేట్ సమర్పించడం, కేవైపి ఫారమ్‌ను అప్‌డేట్ చేయడంలో టెలికాం పెన్షనర్‌లకు కలిగే అసౌకర్యాన్ని దృష్టిలో ఉంచుకుని న్యూఢిల్లీ లోని టెలికమ్యూనికేషన్స్ శాఖ ప్రిన్సిపల్ కంట్రోలర్ ఆఫ్ కమ్యూనికేషన్ అకౌంట్స్, పెన్షనర్ల సౌలభ్యం కోసం వివిధ ప్రదేశాలలో ఎంటిఎన్ఎల్ ప్రాంగణంలో టెలికాం పెన్షనర్ ఫెసిలిటేషన్ క్యాంపులను నిర్వహిస్తోంది.
పింఛనుదారులు ఈ శిబిరాలకు హాజరు కావాలని, కేవైపి నవీకరణ కోసం, లైఫ్ సర్టిఫికేట్ స్పాట్ వెరిఫికేషన్ కోసం సంబంధిత పత్రాలతో పాటు వారి సౌలభ్యం ప్రకారం సౌకర్యాలను పొందాలని అభ్యర్థించారు.
పెన్షనర్ ఫెసిలిటేషన్ క్యాంపు షెడ్యూల్ :
క్రమ సంఖ్య
ప్రదేశం
ప్రతిపాదిత తేదీ
1
C-10, Yamuna Vihar, Main Exchange Bldg.
11-01-2023
2
Laxmi Nagar Telephone Exchange Bldg. Delhi
13-01-2023
3
Nehru Place Telephone Exchange Bldg.
16-01-2023
4
Okhla Telephone Exchange Bldg.
18-01-2023
5
Exchange Bldg. Mehrauli
20-01-2023
6
Exchange Bldg. Mahipalpur
23-01-2023
7
Sector-12, Gurugram
25-01-2023
8
Thana Road Najafgarh
27-01-2023
9
Dwarka Sector-6
30-01-2023
10
Delhi Cantt. Tel Exchange
01-02-2023
11
MTNL Bldg. Sector-3, Rohini
03-02-2023
12
Badli Exchange Bldg.
06-02-2023
13
CSC Narela Exchange
08-02-2023
14
S/H Mukherjee Nagar Exchange
10-02-2023

Ministry of Communications
DoT organizes Telecom Pensioner Facilitation Camps
10 JAN 2023 2:34PM by PIB Delhi
Keeping in view the inconvenience to the telecom pensioners in submission of Life Certificate and updation of KYP form, the Office of Principal Controller of Communication Accounts, Department of Telecommunications, New Delhi is organizing Telecom Pensioner Facilitation Camps in the premises of MTNL at various locations across Delhi for the convenience of Pensioners.
Pensioners are requested to attend these camps and avail facilities as per their convenience along with relevant documents for updation of KYP and on the spot verification of Life Certificate.
The schedule of Pensioner Facilitation camp mentioned as under:
Sl. No.
Name of Location
Proposed Date
1
C-10, Yamuna Vihar, Main Exchange Bldg.
11-01-2023
2
Laxmi Nagar Telephone Exchange Bldg. Delhi
13-01-2023
3
Nehru Place Telephone Exchange Bldg.
16-01-2023
4
Okhla Telephone Exchange Bldg.
18-01-2023
5
Exchange Bldg. Mehrauli
20-01-2023
6
Exchange Bldg. Mahipalpur
23-01-2023
7
Sector-12, Gurugram
25-01-2023
8
Thana Road Najafgarh
27-01-2023
9
Dwarka Sector-6
30-01-2023
10
Delhi Cantt. Tel Exchange
01-02-2023
11
MTNL Bldg. Sector-3, Rohini
03-02-2023
12
Badli Exchange Bldg.
06-02-2023
13
CSC Narela Exchange
08-02-2023
14
S/H Mukherjee Nagar Exchange
10-02-2023