గణాంకాలు- కార్యక్రమాల అమలు మంత్రిత్వ శాఖ
భార‌త‌దేశంలో పేరోల్‌ స‌మాచారం - ఉపాధిపై ఒక అధికారిక దృక్ప‌థం
23 DEC 2022 11:22AM by PIB Hyderabad
ఎంపిక చేసిన ప్ర‌భుత్వ ఏజెన్సీల వ‌ద్ద అందుబాటులో ఉన్న రికార్డుల ఆధారంగా కొన్ని కోణాల‌లో పురోగ‌తిని అంచ‌నా వేసేందుకు గ‌ణాంకాలు, కార్య‌క్ర‌మ అమ‌లు మంత్రిత్వ శాఖ ప‌రిధిలోని నేష‌న‌ల్ స్టాటిస్టిక‌ల్ ఆఫీస్ (ఎన్ఎస్ఒ- జాతీయ గ‌ణాంకాల కార్యాల‌యం) దేశంలో సెప్టెంబ‌ర్ 2017 నుంచి అక్టోబ‌ర్ 2022 మ‌ధ్య‌ ఉపాధి దృక్ఫ‌ధంపై ప‌త్రికా ప్ర‌క‌ట‌న‌ను విడుద‌ల చేసింది. వివ‌ర‌ణాత్మ‌క నోట్‌ను జ‌త‌ప‌ర‌చ‌డ‌మైంది.

Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
23 DEC 2022 11:22AM by PIB Delhi
The National Statistical Office (NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to October, 2022 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions. A detailed note is annexed.