President's Secretariat
President of India to visit Uttarakhand from December 8 to 9
07 DEC 2022 6:57PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Uttarakhand from December 8 to 9, 2022.
On December 8, 2022, the President will attend a civic reception to be hosted by the Government of Uttarakhand in Dehradun. She will also virtually inaugurate/lay foundation stones for various projects of Uttarakhand related to energy, education, roads, transport and urban development.
On December 9, 2022, the President will address the valedictory function of the 97th Common Foundation Course at the Lal Bahadur Shastri National Academy of Administration (LBSNAA), Mussoorie. On the same day, she will also grace the annual convocation of Doon University at Dehradun.

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 8 ਤੋਂ 9 ਦਸੰਬਰ ਤੱਕ ਉਤਰਾਖੰਡ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
07 DEC 2022 6:57PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ 8 ਤੋਂ 9 ਦਸੰਬਰ, 2022 ਤੱਕ ਉੱਤਰਾਖੰਡ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
8 ਦਸੰਬਰ, 2022 ਨੂੰ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਉੱਤਰਾਖੰਡ ਸਰਕਾਰ ਦੁਆਰਾ ਦੇਹਰਾਦੂਨ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤੇ ਜਾਣ ਵਾਲੇ ਇੱਕ ਨਾਗਰਿਕ ਅਭਿਨੰਦਨ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ। ਉਹ ਊਰਜਾ, ਸਿੱਖਿਆ, ਸੜਕਾਂ, ਟ੍ਰਾਂਸਪੋਰਟ ਅਤੇ ਸ਼ਹਿਰੀ ਵਿਕਾਸ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਉੱਤਰਾਖੰਡ ਦੇ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟਾਂ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ/ਨੀਂਹ ਪੱਥਰ ਵੀ ਰੱਖੇਣਗੇ।
9 ਦਸੰਬਰ, 2022 ਨੂੰ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਲਾਲ ਬਹਾਦੁਰ ਸ਼ਾਸਤਰੀ ਨੈਸ਼ਨਲ ਅਕੈਡਮੀ ਆਵ੍ ਐਡਮਿਨਿਸਟ੍ਰੇਸ਼ਨ (LBSNAA), ਮਸੂਰੀ ਵਿਖੇ 97ਵੇਂ ਕਾਮਨ ਫਾਊਂਡੇਸ਼ਨ ਕੋਰਸ ਦੇ ਸਮਾਪਨ ਸਮਾਰੋਹ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ। ਉਸੇ ਦਿਨ, ਉਹ ਦੇਹਰਾਦੂਨ ਵਿਖੇ ਦੂਨ ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ ਦੇ ਸਲਾਨਾ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਵੀ ਸ਼ਿਰਕਤ ਕਰਨਗੇ।