రహదారి రవాణా, హైవేల మంత్రిత్వ శాఖ
పశ్చిమ బంగాల్‌లోని రాయ్‌గంజ్‌లో రూ.1082 కోట్ల విలువైన 2 ఎన్‌హెచ్‌ ప్రాజెక్టులను ప్రారంభించిన శ్రీ నితిన్ గడ్కరీ
17 NOV 2022 5:36PM by PIB Hyderabad
పశ్చిమ బంగాల్‌లోని రాయ్‌గంజ్‌లో రూ.1082 కోట్ల విలువైన 2 జాతీయ రహదారి ప్రాజెక్టులను కేంద్ర రోడ్డు రవాణా & జాతీయ రహదారుల శాఖ మంత్రి శ్రీ నితిన్ గడ్కరీ ప్రారంభించారు.
ఈ సందర్భంగా శ్రీ గడ్కరీ మాట్లాడుతూ, "దల్ఖోలా (ఎన్‌హెచ్‌-34) ప్రజల 60 ఏళ్ల డిమాండ్‌ను నెరవేర్చాం. రూ.120 కోట్లతో 4 వరుసల్లో నిర్మించిన ఈ 5 కి.మీ. బైపాస్ రోడ్డు దల్ఖోలా పట్టణంలో వాహన రద్దీ సమస్యను పరిష్కరిస్తుంది. బైపాస్ & ఆర్‌వోబీ నిర్మాణం కారణంగా సిలిగురి నుంచి కోల్‌కతాకు ప్రయాణ సమయం రెండు గంటలు తగ్గుతుంది. రహదారి విస్తరణ వల్ల బంగ్లాదేశ్, భూటాన్, నేపాల్ సరిహద్దు ప్రాంతాల వెంబడి కూడా ప్రజల కదలికలు మెరుగు పడతాయి" అని చెప్పారు.
రూ.962 కోట్ల వ్యయంతో రాణిగంజ్ నుంచి దల్ఖోలా వరకు నిర్మించిన 4 వరుసల రహదారి వల్ల పశ్చిమ మిడ్నాపూర్‌ - బంగ్లాదేశ్ సరిహద్దుల మధ్య అనుసంధానత మెరుగు పడిందని మంత్రి వివరించారు. బంగాల్ & ఈశాన్య ప్రాంతం మధ్య అనుసంధానతను కూడా ఈ రహదారి విస్తరణ పెంచుతుందని వెల్లడించారు.

Ministry of Road Transport & Highways
Shri Nitin Gadkari inaugurates 2 NH projects worth Rs. 1082 Crore at Raiganj, West Bengal
17 NOV 2022 5:36PM by PIB Delhi
Union Minister for Road Transport and Highways, Shri Nitin Gadkari inaugurated 2 NH projects worth Rs. 1082 Crore at Raiganj ,West Bengal.
Shri Gadkari said fulfilling the 60 years old demand of the people of Dalkhola (NH-34), this 5 km & 4-lane bypass built at the total cost of Rs. 120 Crore, will finally solve the traffic problem in Dalkhola town now. Apart from this, the travel time from Siliguri to Kolkata will reduce by two hours due to the construction of bypass and ROB. This stretch will also improve movement along border areas of Bangladesh, Bhutan, Nepal, he added.
The minister said built at the total cost of Rs. 962 Crore, the 4-laning of Raniganj to Dalkhola stretch has improved the overall connectivity between West Medinipur till borders of Bangladesh. This stretch will also enhance connectivity between Bengal & North Eastern Region.