माहिती आणि प्रसारण मंत्रालय
गोव्याचे मुख्यमंत्री प्रमोद सावंत यांनी केंद्रीय राज्यमंत्री डॉ. एल. मुरुगन यांची भेट घेतली
08 NOV 2022 10:02PM by PIB Mumbai
गोवा, 8 नोव्‍हेंबर 2022
केंद्रीय माहिती आणि प्रसारण आणि मत्स्योद्योग , पशुसंवर्धन आणि दुग्धव्यवसाय राज्यमंत्री डॉ. एल. मुरुगन यांनी आज गोव्याचे मुख्यमंत्री प्रमोद सावंत यांची भेट घेतली. मुख्यमंत्री आणि केंद्रीय राज्यमंत्र्यांनी 53 व्या भारतीय आंतरराष्ट्रीय चित्रपट महोत्सवाच्या विविध पैलूंवर चर्चा केली. या महोत्सवात भारतातून तसेच जगभरातून नामवंत आणि चित्रपट क्षेत्रातील मंडळी मोठ्या संख्येने सहभागी होण्याची अपेक्षा असल्याने, अत्यंत उच्च दर्जाची तयारी सुनिश्चित करण्याकडे विशेष लक्ष दिले जात आहे.
मुख्यमंत्री आणि केंद्रीय राज्यमंत्री यांनी गोव्यातील मत्स्यव्यवसाय क्षेत्राच्या पैलूंवर तसेच या क्षेत्राच्या वाढीसाठी काय उपाययोजना करता येतील यावरही चर्चा केली. 53 वा इफ्फी महोत्सव आणि इतर विविध विकास प्रकल्पांच्या कामाच्या प्रगतीचा आढावा घेण्यासाठी केंद्रीय मंत्री दोन दिवसांच्या गोवा दौऱ्यावर आले होते.

Ministry of Information & Broadcasting
Goa Chief Minister Pramod Sawant meets Union Minister of State Dr. L. Murugan
08 NOV 2022 9:11PM by PIB Mumbai
Goa, 8 November 2022
Union Minister of State for Information and Broadcasting and Fisheries, Animal Husbandry and Dairying, Dr. L. Murugan met Goa Chief Minister Pramod Sawant today. The Chief Minister and Union Minister of State discussed various aspects about the upcoming 53rd edition of the International Film Festival of India. As the festival is expected to witness a very high number of celebrities and film personalities both Indian and global, special attention is being made to ensure preparations are of very high standards.
The Chief Minister and Union Minister of State also discussed aspects of the Fisheries sector in Goa and what measures can be taken to facilitate the sector’s growth. The Union Minister was on a two day visit of Goa to take stock of the progress of work with regard to IFFI 53 and various other development projects.