విద్యుత్తు మంత్రిత్వ శాఖ
ప్రత్యేక ప్రచారం 2.0లో పాలుపంచుకున్న విద్యుత్ మంత్రిత్వ శాఖ
● విద్యుత్ మంత్రిత్వ శాఖ పరిధిలోని సిపిఎస్ఇ కార్యాలయాలు, సంస్థలు ప్రత్యేక ప్రచారం కింద ప్రచార ప్రాంతాలుగా జోడింపు
● పరిష్కృతమైన 213 ప్రజా ఫిర్యాదులు, సమస్యలు
● 24854 ఫైళ్ళ తొలగింపు
● 2824 చదరపు అడుగల జాగా ఖాళీ
02 NOV 2022 11:36AM by PIB Hyderabad
తన పరిధిలోని సిపిఎస్ఇలు, సంస్థలతో కలిసి విద్యుత్ మంత్రిత్వ శాఖ 2 అక్టోబర్ నుంచి 31 అక్టోబర్ 2022 వరకు భారత ప్రభుత్వం చేపట్టిన ప్రత్యేక ప్రచారం 2.0లో పాల్గొంది. పెండింగ్ లో ఉన్న వ్యవహారాలను పరిష్కరించడం, అంతర్గత పర్యవేక్షణ యంత్రాంగాలను బలోపేతం చేయడం, మెరుగ్గా రికార్డుల నిర్వహణ, పని ప్రదేశంలో పరిశుభ్రత అన్న ప్రధాన లక్ష్యాలను సాధించడం ప్రచారం ఉద్దేశ్యం.
ప్రత్యేక ప్రచారం 2.0 కింద వారాంతపు సమీక్షలను కేంద్ర విద్యుత్ మంత్రిత్వ శాఖ & నూతన పునరావృత ఇంధన శాఖ కార్యదర్శి, విద్యుత్ మమంత్రిత్వ శాఖ, సంబంధిత సంస్థల అధికారులతో కలిసి చేపడుతున్నారు.
విద్యుత్ మంత్రిత్వ శాఖలో ప్రత్యేక ప్రచారం 2.0 కింద చేపట్టిన కార్యకలాపాల ప్రోగ్రెస్ రిపోర్ట్ దిగువన పేర్కొన్న విధంగా ఉంది –
పరిష్కరించిన ప్రజా సమస్యల సంఖ్య : 213
తొలగించిన ఫైళ్ళ సంఖ్య: 24854
పారిశుద్ధ్య డ్రైవ్ తరువాత ఖాళీ అయిన జాగా (చదరపు అడుగులలో: 2820
పారిశుద్ధ్య ప్రచారం చేపట్టిన ప్రదేశాలు: 534
న్యూఢిల్లీలోని విద్యుత్ మంత్రిత్వ శాఖ కార్యాలయమైన శ్రమ శక్తి భవన్ లో స్వచ్ఛత కోసం ప్రత్యేక ప్రచారం 2.0 చేపట్టిన దృశ్యాలు

Ministry of Power
Ministry of Power Participates in Special Campaign 2.0
• Offices of CPSEs and Organisations of Ministry of Power included as campaign sites under the Special Campaign
• 213 Public Grievances Disposed
• 24854 files weeded out
• 2820 sq ft space freed
02 NOV 2022 11:36AM by PIB Delhi
Ministry of Power, along with its CPSEs and Organisations, participated in the Special Campaign 2.0 of Government of India from 2nd October to 31st October, 2022. The prime objectives of the campaign were to ensure the disposal of pending matters, strengthening internal monitoring mechanisms, improved record management and cleanliness in workspaces.
Weekly review of the activities under Special Campaign 2.0 are being conducted by Union Minister for Power and New & Renewable Energy and Secretary, Ministry of Power with the officials of the Ministry and its Organizations.
The progress report of the activities carried out under the Special Campaign 2.0 in the Ministry of Power till date is as follows:
No of Public Grievances Disposed: 213
No. of Files weeded out: 24854
Space freed after cleanliness drive (in sq ft): 2820
No of Sites in which cleanliness campaign undertaken: 534
Glimpses of the SpecialCampaign2.0 for Swachhata at Ministry of Power, Shram Shakti Bhawan, New Delhi