వాణిజ్యం, పరిశ్రమల మంత్రిత్వ శాఖ
సెప్టెంబరు 2021 సూచికతో పోల్చితే ఎనిమిది ప్రధాన పరిశ్రమల సంయుక్త సూచిక ప్రకారం సెప్టెంబర్ 2022లో 7.9 శాతం పెరుగుదల.
జూన్ 2022 కోసం ఎనిమిది ప్రధాన పరిశ్రమల సూచిక తుది వృద్ధి రేటు దాని తాత్కాలిక స్థాయి 12.7% నుంచి 13.1%కి సవరింపు
సెప్టెంబరు, 2022 కోసం ఎనిమిది ప్రధాన పరిశ్రమల సూచిక (ఆధారం: 2011-12సం.=100 ప్రాతిపదిక )
31 OCT 2022 5:21PM by PIB Hyderabad
సెప్టెంబరు 2021 సూచికలతో పోలిస్తే 2022 సెప్టెంబర్‌లో ఎనిమిది ప్రధాన పరిశ్రమల సంయుక్త సూచిక 7.9 శాతం (ప్రస్తుత అంచనా) పెరిగింది. సిమెంట్, బొగ్గు, ఎరువులు, విద్యుత్, ఉక్కు రిఫైనరీ ఉత్పత్తుల పరిశ్రమల ఉత్పత్తి గత సంవత్సరం సెప్టెంబర్ 2022లో పెరిగింది.. ఎంపిక చేసిన ఎనిమిది ప్రధాన పరిశ్రమలలో ఉత్పత్తి మిశ్రమ వ్యక్తిగత పనితీరును ICI కొలుస్తుంది. బొగ్గు, ముడి చమురు, సహజ వాయువు, రిఫైనరీ ఉత్పత్తులు, ఎరువులు, ఉక్కు, సిమెంట్ విద్యుత్, ఈ ఎనిమిది ప్రధాన పరిశ్రమలు పారిశ్రామిక ఉత్పత్తి సూచిక (IIP)లో చేర్చిన వస్తువుల బరువులో 40.27 శాతం కలిగి ఉంటాయి. వార్షిక నెలవారీ సూచికలు వృద్ధి రేట్ల వివరాలు వరుసగా Annex I - IIలో అందించారు.
2. జూన్ 2022 కోసం ఎనిమిది ప్రధాన పరిశ్రమల సూచిక తుది వృద్ధి రేటు దాని తాత్కాలిక స్థాయి 12.7% నుంచి 13.1%కి సవరించారు. ఏప్రిల్-సెప్టెంబర్ 2022-23లో ICI సంచిత వృద్ధి రేటు గత సంవత్సరం సంబంధిత కాలంతో పోలిస్తే 9.6% (P)గా ఉంది.
3. ఎనిమిది ప్రధాన పరిశ్రమల సూచిక సారాంశం ఈ క్రింద:
బొగ్గు-బొగ్గు ఉత్పత్తి (వాటా: 10.33 శాతం) సెప్టెంబరు, 2022లో సెప్టెంబర్, 2021లో 12.0 శాతం పెరిగింది. దాని సంచిత సూచీ ఏప్రిల్ నుంచి సెప్టెంబర్, 2022-23లో మునుపటి సంవత్సరం ఇదే కాలంతో పోలిస్తే 21.0 శాతం పెరుగుదల కన్పించింది.
ముడి చమురు-ముడి చమురు ఉత్పత్తి (వాటా: 8.98 శాతం) సెప్టెంబరు, 2022లో సెప్టెంబరు, 2021లో 2.3 శాతం క్షీణించింది. దాని సంచిత సూచీ 2022-23 ఏప్రిల్ నుంచి సెప్టెంబర్ మధ్య కాలంలో మునుపటి సంవత్సరం ఇదే కాలంతో పోలిస్తే 1.3 శాతం క్షీణించింది.
సహజ వాయువు-సహజ వాయువు ఉత్పత్తి (వాటా: 6.88 శాతం) సెప్టెంబరు, 2022లో సెప్టెంబర్ 2021లో 1.7 శాతం క్షీణించింది. దీని సంచిత సూచిక 2022-23 ఏప్రిల్ నుంచి సెప్టెంబర్ మధ్య కాలంలో మునుపటి సంవత్సరం ఇదే కాలంతో పోలిస్తే 1.8 శాతం పెరిగింది.
పెట్రోలియం రిఫైనరీ ఉత్పత్తులు–పెట్రోలియం రిఫైనరీ ఉత్పత్తి (వాటా: 28.04 శాతం) సెప్టెంబరు, 2022లో సెప్టెంబర్, 2021లో 6.6 శాతం పెరిగింది. దీని సంచిత సూచిక 2022-23 ఏప్రిల్‌ నుంచి సెప్టెంబర్ మధ్య కాలంలో 10.1 శాతం పెరిగింది.
ఎరువులు -ఎరువుల ఉత్పత్తి (వాటా: 2.63 శాతం) సెప్టెంబరు, 2022లో సెప్టెంబరు, 2021లో 11.8 శాతం పెరిగింది. 2022-23 ఏప్రిల్ నుంచి సెప్టెంబర్ మధ్య కాలంలో దాని సంచిత సూచిక మునుపటి సంవత్సరం ఇదే కాలంలో 11.5 శాతం పెరిగింది.
స్టీల్ -ఉక్కు ఉత్పత్తి (వాటా: 17.92 శాతం) సెప్టెంబర్, 2022లో సెప్టెంబర్ 2021లో 6.7 శాతం పెరిగింది. దీని సంచిత సూచిక 2022-23 ఏప్రిల్ నుంచి సెప్టెంబరు మధ్య కాలంలో మునుపటి సంవత్సరం ఇదే కాలంతో పోలిస్తే 6.4 శాతం పెరిగింది.
సిమెంట్ -సిమెంట్ ఉత్పత్తి (వాటా: 5.37 శాతం) సెప్టెంబర్ 2021 కంటే సెప్టెంబరు, 2022లో 12.1 శాతం పెరిగింది. దీని సంచిత సూచిక 2022-23 ఏప్రిల్ నుంచి సెప్టెంబర్ మధ్య కాలంలో మునుపటి సంవత్సరం ఇదే కాలంతో పోలిస్తే 10.9 శాతం పెరిగింది.
విద్యుత్ -విద్యుత్ ఉత్పత్తి (వాటా: 19.85 శాతం) సెప్టెంబరు, 2022లో సెప్టెంబరు, 2021లో 11.0 శాతం పెరిగింది. దీని సంచిత సూచిక 2022-23 ఏప్రిల్ నుంచి సెప్టెంబర్ మధ్య కాలంలో మునుపటి సంవత్సరంతో పోలిస్తే 10.7 శాతం పెరిగింది.
నోట్ 1: జూలై, 2022, ఆగస్టు, 2022 సెప్టెంబర్, 2022కి సంబంధించిన సమాచారం ప్రస్తుత అంచనాలను బట్టి రూపొందించినది. మూలాధార ఏజెన్సీల నుంచి నవీకరించిన సమాచారం ప్రకారం మూల పరిశ్రమల సూచిక సంఖ్యలు సవరించారు / ఖరారు చేశారు.
నోట్ 2: ఏప్రిల్, 2014 నుంచి, పునరుత్పాదక వనరుల నుంచి విద్యుత్ ఉత్పత్తి సమాచారం కూడా చేర్చారు.
నోట్ 3: పైన సూచించిన పరిశ్రమల వారీగా వాటా IIP నుంచి తీసుకోబడిన వ్యక్తిగత పరిశ్రమ వాటా 100కి సమానమైన ICI మిశ్రమ బరువుకు దామాషా ప్రాతిపదికన పెంచుతారు.
నోట్ 4: మార్చి 2019 నుంచి, ఫినిష్డ్ స్టీల్ ఉత్పత్తిలో ‘కోల్డ్ రోల్డ్ (CR) కాయిల్స్’ అంశం క్రింద హాట్ రోల్డ్ పిక్ల్డ్ అండ్ ఆయిల్డ్ (HRPO) అనే కొత్త స్టీల్ ఉత్పత్తి కూడా చేర్చారు.
నోట్ 5: అక్టోబర్, 2022కి సంబంధించిన సూచిక విడుదల 30 నవంబర్ 2022 బుధవారం జరుగుతుంది.
అనుబంధం I
ఎనిమిది ప్రధాన పరిశ్రమల పనితీరు
వార్షిక సూచిక & వృద్ధి రేటు
ఆధార సంవత్సరం: 2011-12=100
సూచిక
సెక్టార్
బొగ్గు
ముడి చమురు
సహజ వాయువు
రిఫైనరీ ఉత్పత్తులు
ఎరువులు
స్టీల్
సిమెంట్
విద్యుత్
మొత్తం సూచిక
వాటా
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
2012-13
103.2
99.4
85.6
107.2
96.7
107.9
107.5
104.0
103.8
2013-14
104.2
99.2
74.5
108.6
98.1
115.8
111.5
110.3
106.5
2014-15
112.6
98.4
70.5
108.8
99.4
121.7
118.1
126.6
111.7
2015-16
118.0
97.0
67.2
114.1
106.4
120.2
123.5
133.8
115.1
2016-17
121.8
94.5
66.5
119.7
106.6
133.1
122.0
141.6
120.5
2017-18
124.9
93.7
68.4
125.2
106.6
140.5
129.7
149.2
125.7
2018-19
134.1
89.8
69.0
129.1
107.0
147.7
147.0
156.9
131.2
2019-20
133.6
84.5
65.1
129.4
109.8
152.6
145.7
158.4
131.6
2020-21
131.1
80.1
59.8
114.9
111.6
139.4
130.0
157.6
123.2
2021-22
142.3
77.9
71.3
125.1
112.4
163.0
156.9
170.1
136.1
Apr-Sep 2021*
115.7
78.4
70.9
117.4
109.7
156.6
147.1
174.4
130.3
Apr-Sep 2022*
140.0
77.4
72.2
129.3
122.3
166.6
163.0
193.0
142.8
*ప్రస్తుత అంచనా
వృద్ధి రేట్లు (సాలుసరి ఆధారంగా శాతంలో)
సెక్టార్
బొగ్గు
ముడి చమురు
సహజ వాయువు
రిఫైనరీ ఉత్పత్తులు
ఎరువులు
స్టీల్
సిమెంట్
విద్యుత్
మొత్తం సూచిక
Weight
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
2012-13
3.2
-0.6
-14.4
7.2
-3.3
7.9
7.5
4.0
3.8
2013-14
1.0
-0.2
-12.9
1.4
1.5
7.3
3.7
6.1
2.6
2014-15
8.0
-0.9
-5.3
0.2
1.3
5.1
5.9
14.8
4.9
2015-16
4.8
-1.4
-4.7
4.9
7.0
-1.3
4.6
5.7
3.0
2016-17
3.2
-2.5
-1.0
4.9
0.2
10.7
-1.2
5.8
4.8
2017-18
2.6
-0.9
2.9
4.6
0.0
5.6
6.3
5.3
4.3
2018-19
7.4
-4.1
0.8
3.1
0.3
5.1
13.3
5.2
4.4
2019-20
-0.4
-5.9
-5.6
0.2
2.7
3.4
-0.9
0.9
0.4
2020-21
-1.9
-5.2
-8.2
-11.2
1.7
-8.7
-10.8
-0.5
-6.4
2021-22
8.5
-2.6
19.2
8.9
0.7
16.9
20.8
8.0
10.4
Apr-Sep 2021*
11.7
-2.9
22.1
11.2
-1.3
36.5
37.8
12.8
16.9
Apr-Sep 2022*
21.0
-1.3
1.8
10.1
11.5
6.4
10.9
10.7
9.6
* తాత్కాలిక, సాలుసరి-YoY మునుపటి సంవత్సరం సంబంధిత ఆర్థిక సంవత్సరంలో లెక్కిస్తారు
అనుబంధం II
ఎనిమిది ప్రధాన పరిశ్రమల పనితీరు
వార్షిక సూచిక & వృద్ధి రేటు
ఆధార సంవత్సరం: 2011-12=100
సూచిక
సెక్టార్
బొగ్గు
ముడి చమురు
సహజ వాయువు
రిఫైనరీ ఉత్పత్తులు
ఎరువులు
స్టీల్
సిమెంట్
విద్యుత్
మొత్తం సూచిక
Weight
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
Sep-21
113.8
77.0
73.3
112.7
113.6
160.5
141.1
167.9
128.0
Oct-21
140.4
79.2
76.3
127.5
122.9
167.6
161.9
167.3
137.8
Nov-21
149.2
76.6
72.2
131.9
121.4
157.4
127.3
147.9
131.8
Dec-21
164.3
79.1
72.7
134.4
121.1
169.9
168.8
162.5
141.7
Jan-22
174.8
79.1
71.4
135.8
115.2
174.5
176.4
165.6
144.8
Feb-22
174.4
71.6
64.9
124.9
102.4
165.0
167.7
160.8
137.1
Mar-22
210.8
79.6
72.6
142.5
107.7
182.4
198.8
191.0
158.0
Apr-22
147.7
77.8
70.9
134.7
96.1
164.0
170.9
194.5
144.6
May-22
156.3
80.3
73.5
137.3
126.0
172.0
165.4
199.9
149.6
Jun-22
148.0
76.9
70.9
130.3
126.4
158.2
177.4
196.9
143.9
Jul-22*
132.7
77.3
72.6
129.8
127.6
164.6
155.0
188.9
140.7
Aug-22*
127.5
76.7
73.0
123.6
130.9
169.6
151.5
191.3
139.7
Sep-22*
127.5
75.2
72.1
120.2
127.0
171.3
158.1
186.3
138.1
*ప్రస్తుత అంచానాలు
వృద్ధి రేట్లు (సాలుసరి ఆధారంగా శాతంలో)
సెక్టార్
బొగ్గు
ముడి చమురు
సహజ వాయువు
రిఫైనరీ ఉత్పత్తులు
ఎరువులు
స్టీల్
సిమెంట్
విద్యుత్
మొత్తం సూచిక
Weight
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
Sep-21
7.8
-1.7
27.5
6.0
0.04
7.1
11.3
0.9
5.4
Oct-21
14.7
-2.2
25.8
14.4
0.04
5.9
14.6
3.2
8.7
Nov-21
8.2
-2.2
23.7
4.3
2.5
0.9
-3.6
2.1
3.2
Dec-21
5.2
-1.8
19.5
5.9
3.5
-0.6
14.2
2.9
4.1
Jan-22
8.2
-2.4
11.7
3.7
-2.0
3.8
14.1
0.9
4.0
Feb-22
6.6
-2.2
12.5
8.8
-1.4
5.6
4.2
4.5
5.9
Mar-22
0.3
-3.4
7.6
6.1
15.3
4.1
9.0
6.1
4.8
Apr-22
30.1
-0.9
6.4
9.2
8.8
2.5
7.4
11.8
9.5
May-22
33.5
4.6
7.0
16.7
22.9
15.1
26.2
23.5
19.3
Jun-22
32.1
-1.7
1.2
15.1
8.2
3.3
19.7
16.5
13.1
Jul-22*
11.4
-3.8
-0.3
6.2
6.2
6.0
0.5
2.3
4.5
Aug-22*
7.7
-3.3
-0.9
7.0
11.9
5.2
1.8
1.4
4.1
Sep-22*
12.0
-2.3
-1.7
6.6
11.8
6.7
12.1
11.0
7.9
* తాత్కాలిక, సాలుసరి-YoY మునుపటి సంవత్సరం సంబంధిత ఆర్థిక సంవత్సరంలో లెక్కిస్తారు.

Ministry of Commerce & Industry
The combined Index of Eight Core Industries increased by 7.9 per cent in September 2022 as compared to the Index of September 2021
Final growth rate of Index of Eight Core Industries for June 2022 revised to 13.1% from its provisional level 12.7%
INDEX OF EIGHT CORE INDUSTRIES (BASE: 2011-12=100) FOR SEPTEMBER, 2022
31 OCT 2022 5:21PM by PIB Delhi
The combined Index of Eight Core Industries increased by 7.9 per cent (provisional) in September 2022 as compared to the Index of September 2021. The production of Cement, Coal, Fertilizers, Electricity, Steel and Refinery Products industries increased in September 2022 over the corresponding month of last year. ICI measures combined and individual performance of production in selected eight core industries viz. Coal, Crude Oil, Natural Gas, Refinery Products, Fertilizers, Steel, Cement and Electricity. The Eight Core Industries comprise 40.27 percent of the weight of items included in the Index of Industrial Production (IIP). Details of yearly and monthly indices and growth rates are provided at Annex I & II respectively.
2. Final growth rate of Index of Eight Core Industries for June 2022 is revised to 13.1% from its provisional level 12.7%. The cumulative growth rate of ICI during April-September 2022-23 was 9.6% (P) as compared to the corresponding period of last year.
3. The summary of the Index of Eight Core Industries is given below:
Coal –Coal production (weight: 10.33 per cent) increased by 12.0 per cent in September, 2022 over September, 2021. Its cumulative index increased by 21.0 per cent during April to September, 2022-23 over corresponding period of the previous year.
Crude Oil–Crude Oil production (weight: 8.98 per cent) declined by 2.3 per cent in September, 2022 over September, 2021. Its cumulative index declined by 1.3 per cent during April to September, 2022-23 over the corresponding period of previous year.
Natural Gas - Natural Gas production (weight: 6.88 per cent) declined by 1.7 per cent in September, 2022 over September, 2021. Its cumulative index increased by 1.8 per cent during April to September, 2022-23 over the corresponding period of previous year.
Petroleum Refinery Products–Petroleum Refinery production (weight: 28.04 per cent) increased by 6.6 per cent in September, 2022 over September, 2021. Its cumulative index increased by 10.1 per cent during April to September, 2022-23 over the corresponding period of previous year.
Fertilizers –Fertilizers production (weight: 2.63 per cent) increased by 11.8 per cent in September, 2022 over September, 2021. Its cumulative index increased by 11.5 per cent during April to September, 2022-23 over the corresponding period of previous year.
Steel –Steel production (weight: 17.92 per cent) increased by 6.7 per cent in September, 2022 over September, 2021. Its cumulative index increased by 6.4 per cent during April to September, 2022-23 over the corresponding period of previous year.
Cement –Cement production (weight: 5.37 per cent) increased by 12.1 per cent in September, 2022 over September, 2021. Its cumulative index increased by 10.9 per cent during April to September, 2022-23 over the corresponding period of previous year.
Electricity –Electricity generation (weight: 19.85 per cent) increased by 11.0 per cent in September, 2022 over September, 2021. Its cumulative index increased by 10.7 per cent during April to September, 2022-23 over the corresponding period of previous year.
Note 1: Data for July, 2022, August, 2022 and September, 2022 are provisional. Index numbers of Core Industries are revised /finalized as per updated data from source agencies.
Note 2: Since April, 2014, Electricity generation data from Renewable sources are also included.
Note 3: The industry-wise weights indicated above are individual industry weight derived from IIP and blown up on pro rata basis to a combined weight of ICI equal to 100.
Note 4: Since March 2019, a new steel product called Hot Rolled Pickled and Oiled (HRPO) under the item ‘Cold Rolled (CR) coils’ within the production of finished steel has also been included.
Note 5: Release of the index for October, 2022 will be on Wednesday 30th November, 2022.
Annex I
Performance of Eight Core Industries
Yearly Index & Growth Rate
Base Year: 2011-12=100
Index
Sector
Coal
Crude Oil
Natural Gas
Refinery Products
Fertilizers
Steel
Cement
Electricity
Overall Index
Weight
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
2012-13
103.2
99.4
85.6
107.2
96.7
107.9
107.5
104.0
103.8
2013-14
104.2
99.2
74.5
108.6
98.1
115.8
111.5
110.3
106.5
2014-15
112.6
98.4
70.5
108.8
99.4
121.7
118.1
126.6
111.7
2015-16
118.0
97.0
67.2
114.1
106.4
120.2
123.5
133.8
115.1
2016-17
121.8
94.5
66.5
119.7
106.6
133.1
122.0
141.6
120.5
2017-18
124.9
93.7
68.4
125.2
106.6
140.5
129.7
149.2
125.7
2018-19
134.1
89.8
69.0
129.1
107.0
147.7
147.0
156.9
131.2
2019-20
133.6
84.5
65.1
129.4
109.8
152.6
145.7
158.4
131.6
2020-21
131.1
80.1
59.8
114.9
111.6
139.4
130.0
157.6
123.2
2021-22
142.3
77.9
71.3
125.1
112.4
163.0
156.9
170.1
136.1
Apr-Sep 2021*
115.7
78.4
70.9
117.4
109.7
156.6
147.1
174.4
130.3
Apr-Sep 2022*
140.0
77.4
72.2
129.3
122.3
166.6
163.0
193.0
142.8
*Provisional
Growth Rates (on Y-o-Y basis in per cent)
Sector
Coal
Crude Oil
Natural Gas
Refinery Products
Fertilizers
Steel
Cement
Electricity
Overall Growth
Weight
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
2012-13
3.2
-0.6
-14.4
7.2
-3.3
7.9
7.5
4.0
3.8
2013-14
1.0
-0.2
-12.9
1.4
1.5
7.3
3.7
6.1
2.6
2014-15
8.0
-0.9
-5.3
0.2
1.3
5.1
5.9
14.8
4.9
2015-16
4.8
-1.4
-4.7
4.9
7.0
-1.3
4.6
5.7
3.0
2016-17
3.2
-2.5
-1.0
4.9
0.2
10.7
-1.2
5.8
4.8
2017-18
2.6
-0.9
2.9
4.6
0.0
5.6
6.3
5.3
4.3
2018-19
7.4
-4.1
0.8
3.1
0.3
5.1
13.3
5.2
4.4
2019-20
-0.4
-5.9
-5.6
0.2
2.7
3.4
-0.9
0.9
0.4
2020-21
-1.9
-5.2
-8.2
-11.2
1.7
-8.7
-10.8
-0.5
-6.4
2021-22
8.5
-2.6
19.2
8.9
0.7
16.9
20.8
8.0
10.4
Apr-Sep 2021*
11.7
-2.9
22.1
11.2
-1.3
36.5
37.8
12.8
16.9
Apr-Sep 2022*
21.0
-1.3
1.8
10.1
11.5
6.4
10.9
10.7
9.6
*Provisional,YoY is calculated over the corresponding financial year of previous year
Annex II
Performance of Eight Core Industries
Monthly Index & Growth Rate
Base Year: 2011-12=100
Index
Sector
Coal
Crude Oil
Natural Gas
Refinery Products
Fertilizers
Steel
Cement
Electricity
Overall Index
Weight
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
Sep-21
113.8
77.0
73.3
112.7
113.6
160.5
141.1
167.9
128.0
Oct-21
140.4
79.2
76.3
127.5
122.9
167.6
161.9
167.3
137.8
Nov-21
149.2
76.6
72.2
131.9
121.4
157.4
127.3
147.9
131.8
Dec-21
164.3
79.1
72.7
134.4
121.1
169.9
168.8
162.5
141.7
Jan-22
174.8
79.1
71.4
135.8
115.2
174.5
176.4
165.6
144.8
Feb-22
174.4
71.6
64.9
124.9
102.4
165.0
167.7
160.8
137.1
Mar-22
210.8
79.6
72.6
142.5
107.7
182.4
198.8
191.0
158.0
Apr-22
147.7
77.8
70.9
134.7
96.1
164.0
170.9
194.5
144.6
May-22
156.3
80.3
73.5
137.3
126.0
172.0
165.4
199.9
149.6
Jun-22
148.0
76.9
70.9
130.3
126.4
158.2
177.4
196.9
143.9
Jul-22*
132.7
77.3
72.6
129.8
127.6
164.6
155.0
188.9
140.7
Aug-22*
127.5
76.7
73.0
123.6
130.9
169.6
151.5
191.3
139.7
Sep-22*
127.5
75.2
72.1
120.2
127.0
171.3
158.1
186.3
138.1
*Provisional
Growth Rates (on Y-o-Y basis in per cent)
Sector
Coal
Crude Oil
Natural Gas
Refinery Products
Fertilizers
Steel
Cement
Electricity
Overall Growth
Weight
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
Sep-21
7.8
-1.7
27.5
6.0
0.04
7.1
11.3
0.9
5.4
Oct-21
14.7
-2.2
25.8
14.4
0.04
5.9
14.6
3.2
8.7
Nov-21
8.2
-2.2
23.7
4.3
2.5
0.9
-3.6
2.1
3.2
Dec-21
5.2
-1.8
19.5
5.9
3.5
-0.6
14.2
2.9
4.1
Jan-22
8.2
-2.4
11.7
3.7
-2.0
3.8
14.1
0.9
4.0
Feb-22
6.6
-2.2
12.5
8.8
-1.4
5.6
4.2
4.5
5.9
Mar-22
0.3
-3.4
7.6
6.1
15.3
4.1
9.0
6.1
4.8
Apr-22
30.1
-0.9
6.4
9.2
8.8
2.5
7.4
11.8
9.5
May-22
33.5
4.6
7.0
16.7
22.9
15.1
26.2
23.5
19.3
Jun-22
32.1
-1.7
1.2
15.1
8.2
3.3
19.7
16.5
13.1
Jul-22*
11.4
-3.8
-0.3
6.2
6.2
6.0
0.5
2.3
4.5
Aug-22*
7.7
-3.3
-0.9
7.0
11.9
5.2
1.8
1.4
4.1
Sep-22*
12.0
-2.3
-1.7
6.6
11.8
6.7
12.1
11.0
7.9
*Provisional,YoY is calculated over the corresponding month of previous year