आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची अद्ययावत माहिती
31 OCT 2022 9:48AM by PIB Mumbai
राष्ट्रव्यापी कोविड लसीकरण मोहिमेंतर्गत आतापर्यंत 219.63 कोटी लसींच्या मात्रा (95.02 कोटी दुसरी मात्रा आणि 22.08 कोटी वर्धक मात्रा) देण्यात आल्या आहेत.
गेल्या 24 तासांत 25,433 लसींच्या मात्रा देण्यात आल्या.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 17,912
सध्याची सक्रीय कोविड रुग्ण संख्या 0.04%
रुग्ण बरे होण्याचा सध्याचा दर 98.78%
गेल्या 24 तासांत 1,723 रूग्ण कोविडमुक्त झाले असून बरे झालेल्या एकूण रूग्णांची संख्या 4,41,06,656 इतकी झाली आहे.
गेल्या 24 तासांत 1,326 नवीन रुग्णांची नोंद
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (1.59%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (1.08%)
आतापर्यंत एकूण 90.09 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या आहेत; गेल्या 24 तासांत 83,167 चाचण्या करण्यात आल्या आहेत.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
31 OCT 2022 9:48AM by PIB Delhi
219.63 add a cr Total Vaccine doses (95.02 cr Second Dose and 22.08 cr Precaution Dose) have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
25,433 doses administered in last 24 hours
India's Active caseload currently stands at 17,912
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.78%
1,723 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,41,06,656
1,326 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.59%)
Weekly Positivity Rate (1.08%)
90.09 cr Total Tests conducted so far; 83,167 tests conducted in the last 24 hours