Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
31 OCT 2022 9:48AM by PIB Delhi
219.63 add a cr Total Vaccine doses (95.02 cr Second Dose and 22.08 cr Precaution Dose) have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
25,433 doses administered in last 24 hours
India's Active caseload currently stands at 17,912
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.78%
1,723 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,41,06,656
1,326 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.59%)
Weekly Positivity Rate (1.08%)
90.09 cr Total Tests conducted so far; 83,167 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
31 OCT 2022 9:48AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 219.63 કરોડ રસીના ડોઝ (95.02 કરોડ બીજો ડોઝ અને 22.08 કરોડ સાવચેતી ડોઝ) આપવામાં આવ્યા
છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 25,433 ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 17,912 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.04% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.78% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,723 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,41,06,656 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 1,326 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.59% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 1.08% છે
કુલ 90.09 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 83,167 ટેસ્ટ કરાયા