ఆర్థిక మంత్రిత్వ శాఖ
2022-23 అసెస్‌మెంట్ సంవత్సరానికి ఆదాయ పన్ను రిటర్నులు సమర్పించాల్సిన గడువును పెంచిన సీబీడీటీ
26 OCT 2022 9:20PM by PIB Hyderabad
2022-23 అసెస్‌మెంట్ సంవత్సరానికి ఆదాయ పన్ను రిటర్నులు సమర్పించాల్సిన గడువును కేంద్ర ప్రత్యక్ష పన్నుల బోర్డు (సీబీడీటీ) పెంచింది. 2022 అక్టోబర్‌ 31లోగా రిటర్నులు చెల్లించాల్సిన అసెసీ వర్గాల కోసం ఈ గడువును 2022 నవంబర్‌ 7వ తేదీ వరకు పొడిగించింది. ఆదాయపు పన్ను చట్టం 1961లోని సెక్షన్ 139(1) ప్రకారం తుది గడువును పెంచింది.
ఎఫ్‌.నం.225/49/2021/ఐటీఐ-IIలో సర్క్యులర్‌ నంబర్‌ 20/2022ను 26.10.2022న జారీ చేసింది. www.incometaxindia.gov.inలో ఈ సర్క్యులర్‌ను చూడవచ్చు.

Ministry of Finance
CBDT extends due date for furnishing Return of Income for the Assessment Year 2022-23
26 OCT 2022 7:14PM by PIB Delhi
The Central Board of Direct Taxes (CBDT) has extended the due date of furnishing of Return of Income under sub-Section (1) of Section 139 of the Income-tax Act, 1961 (the Act) for the Assessment Year 2022-23, for the category of assessees for whom the due date is 31st October, 2022, to 07th November, 2022.
CBDT Circular No. 20/2022 in F.No.225/49/2021/ITA-II dated 26.10.2022 issued. The said Circular is available on www.incometaxindia.gov.in.