Ministry of Finance
CBDT extends due date for furnishing Return of Income for the Assessment Year 2022-23
26 OCT 2022 7:14PM by PIB Delhi
The Central Board of Direct Taxes (CBDT) has extended the due date of furnishing of Return of Income under sub-Section (1) of Section 139 of the Income-tax Act, 1961 (the Act) for the Assessment Year 2022-23, for the category of assessees for whom the due date is 31st October, 2022, to 07th November, 2022.
CBDT Circular No. 20/2022 in F.No.225/49/2021/ITA-II dated 26.10.2022 issued. The said Circular is available on www.incometaxindia.gov.in.

अर्थ मंत्रालय
2022-23 या आर्थिक मूल्यांकन वर्षाकरता, आयकर परताव्यासाठी आर्थिक विवरणपत्र भरण्याची मुदत केंद्रीय प्रत्यक्ष कर मंडळ (CBDT) नं वाढवली
26 OCT 2022 9:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 ऑक्‍टोबर 2022
2022-23 या आर्थिक मूल्यांकन वर्षाकरता, आयकर कायदा, 1961 (अधिनियम) च्या कलम 139 च्या उप-कलम (1) अंतर्गत,आयकर परताव्यासाठी आर्थिक विवरणपत्र भरण्याची मुदत केंद्रीय प्रत्यक्ष कर मंडळ (CBDT) नं वाढवली आहे. देय तारीख 31 ऑक्टोबर 2022 असलेले करप्राप्त करदाते आता 07 नोव्हेंबर 2022 पर्यंत विवरणपत्र सादर करू शकतील.
F.No.225/49/2021/ITA-II अंतर्गत हे CBDT परिपत्रक क्रमांक 20/2022, दिनांक 26.10.2022 या तारखेला जारी केलं आहे. सदर परिपत्रक www.incometaxindia.gov.in या संकेतस्थळावर उपलब्ध आहे.