ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 8 ਤੋਂ 9 ਅਕਤੂਬਰ ਤੱਕ ਚੰਡੀਗੜ੍ਹ ਦੀ ਯਾਤਰਾ ’ਤੇ ਰਹਿਣਗੇ
07 OCT 2022 11:30PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ 8 ਤੋਂ 9 ਅਕਤੂਬਰ, 2022 ਤੱਕ ਚੰਡੀਗੜ੍ਹ ਦੀ ਯਾਤਰਾ ’ਤੇ ਰਹਿਣਗੇ।
8 ਅਕਤੂਬਰ, 2022 ਨੂੰ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਚੰਡੀਗੜ੍ਹ ਦੀ ਸੁਖਨਾ ਝੀਲ ֹ’ਤੇ ਭਾਰਤੀ ਵਾਯੂ ਸੈਨਾ ਦੀ 90ਵੀਂ ਵਰ੍ਹੇਗੰਢ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ। ਇਸ ਸ਼ਾਮ, ਉਹ ਚੰਡੀਗੜ੍ਹ ਵਿੱਚ ਪੰਜਾਬ ਰਾਜ ਭਵਨ ਵਿੱਚ ਆਪਣੇ ਸਨਮਾਨ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਹੋਣ ਵਾਲੇ ਨਾਗਰਿਕ ਸੁਆਗਤ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਵੀ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ।
9 ਅਕਤੂਬਰ 2022 ਨੂੰ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਕੇਂਦਰ ਸ਼ਾਸਿਤ ਪ੍ਰਦੇਸ਼, ਚੰਡੀਗੜ੍ਹ ਦੇ ਸਕੱਤਰੇਤ ਦੇ ਨਵੇਂ ਬਣੇ ਭਵਨ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ। ਦਿੱਲੀ ਵਾਪਸ ਆਉਣ ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ, ਉਹ ਪੰਜਾਬ ਇੰਜੀਨੀਅਰਿੰਗ ਕਾਲਜ, ਚੰਡੀਗੜ੍ਹ ਦੀ 52ਵੀਂ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਅਤੇ ਕਾਲਜ ਦੇ ਸ਼ਤਾਬਦੀ ਵਰ੍ਹੇ ਦੇ ਸਮਾਪਨ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਵੀ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ।

President's Secretariat
President of India to Visit Chandigarh from October 8 to 9
07 OCT 2022 11:30PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, will visit Chandigarh from October 8 to 9, 2022.
On October 8, 2022, the President will grace the 90th anniversary of Indian Air Force at Sukhna Lake, Chandigarh. In the same evening, she will also attend a civic reception to be hosted in her honour at Punjab Raj Bhavan in Chandigarh.
On October 9, 2022, the President will inaugurate the newly constructed building of UT Chandigarh Secretariat. She will also grace the 52nd convocation and closing ceremony of centenary year celebrations of Punjab Engineering College in Chandigarh, before returning to Delhi.