माहिती आणि प्रसारण मंत्रालय
केंद्रीय माहिती आणि प्रसारण मंत्री अनुराग ठाकूर यांनी स्वच्छता मोहीम राबवण्याचे केले आवाहन
अहमदाबाद येथे दूरदर्शन , आकाशवाणी , पत्र सूचना कार्यालय आणि केंद्रीय संचार ब्युरोच्या कामकाजाचा घेतला आढावा
29 SEP 2022 9:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 29 सप्टेंबर 2022
केंद्रीय माहिती आणि प्रसारण आणि क्रीडा आणि युवा व्यवहार मंत्री अनुराग ठाकूर यांनी आज अहमदाबाद येथे दूरदर्शन, आकाशवाणी, पत्र सूचना कार्यालय आणि केंद्रीय संचार ब्युरोच्या कामकाजाचा आढावा घेतला. बैठकी दरम्यान ठाकूर यांनी सर्व माध्यमांना 2 ऑक्टोबरपासून पंधरा दिवस विशेष स्वच्छता मोहीम राबवण्यास सांगितले. यामध्ये वापरात नसलेल्या वस्तूंवर विशेष भर देण्यात आला आहे. जुने कागद तसेच ई-कचरा काढून टाकण्यावरही त्यांनी भर दिला.
त्यांनी दूरदर्शन आणि आकाशवाणीच्या सध्या सुरु असलेल्या कार्यक्रमांचा आढावा घेतला आणि सामान्य लोकांना नवीन आशय उपलब्ध करून देण्याचे आवाहन कर्मचाऱ्यांना केले. सरकारच्या विविध कल्याणकारी योजनांची माहिती लोकांना मिळेल असे कार्यक्रम तयार करण्याबाबत त्यांनी कर्मचाऱ्यांना सूचना दिल्या.
या बैठकीला पत्र सूचना कार्यालय आणि केंद्रीय संचार ब्युरोचे अतिरिक्त महासंचालक प्रकाश मगदूम, दूरदर्शनचे उपमहासंचालक सत्यजित दास, आकाशवाणीचे उपमहासंचालक एन एल चौहान, दूरदर्शनचे संचालक (वृत्त) धर्मेंद्र तिवारीआकाशवाणीच्या प्रादेशिक वृत्त विभागाचे प्रमुख नवल परमार, पत्र सूचना कार्यालय आणि केंद्रीय संचार ब्युरोचे उपमहासंचालक योगेश पंड्या आणि दूरदर्शनचे उपसंचालक (वृत्त) उत्सव परमार यांच्यासह या संस्थांचे विभाग प्रमुख आणि इतर कर्मचारी उपस्थित होते.

Ministry of Information & Broadcasting
Shri Anurag Thakur exhorts to conduct Cleanliness Campaign
Minister reviews the functioning of DD, AIR, PIB and CBC in Ahmedabad
29 SEP 2022 8:00PM by PIB Delhi
Shri Anurag Thakur, Union Minister of Information & Broadcasting and Sports & Youth Affairs reviewed the functioning of Doordarshan, All India Radio, Press Information Bureau and Central Bureau of Communication today in Ahmedabad. During the meeting Shri Thakur asked all the media units to conduct a special cleanliness campaign from 2 October for a fortnight with a special emphasis on non-serviceable items. He also emphasised the need to weed out old paper material as well as e-waste.
The Minister reviewed the ongoing programmes of both DD and AIR and exhorted the staff to produce fresh content catering to common people. He also asked the employees to make programmes that can inform the people about various welfare schemes of the government.
The meeting was attended by Shri Prakash Magdum, ADG, PIB & CBC, Shri Satyajit Das, DDG, DD, Shri NL Chauhan, DDG, AIR, Shri Dharmendra Tiwari, Director (News) DD, Shri Naval Parmar, Head of Regional News Unit, AIR, Shri Yogesh Pandya, Deputy Director, PIB & CBC and Shri Utsav Parmar, Deputy Director (News), DD along with section heads and other employees of these organisations.