ਰੇਲ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਰੇਲਵੇ ਭਰਤੀ ਬੋਰਡ (ਆਰਆਰਬੀ), ਚੇਨਈ ਅਤੇ ਆਰਆਰਬੀ ਸਿਲੀਗੁੜੀ ਦੁਆਰਾ ਗ਼ੈਰ-ਤਕਨੀਕੀ ਲੋਕਪ੍ਰਿਯ ਸ਼੍ਰੇਣੀ ਦੇ ਲੇਵਲ -6 ਦੇ ਪਰਿਣਾਮ ਘੋਸ਼ਿਤ ਕੀਤੇ ਗਏ
ਹੋਰ ਆਰਆਰਬੀ ਦੁਆਰਾ ਲੇਵਲ-6 ਪਰਿਣਾਮ ਕੱਲ੍ਹ ਘੋਸ਼ਿਤ ਕੀਤੇ ਜਾਣ ਦੀ ਸੰਭਾਵਨਾ
07 SEP 2022 4:55PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤੀ ਰੇਲਵੇ ਨੇ 30 ਜੁਲਾਈ 2022 ਨੂੰ ਸਟੇਸ਼ਨ ਮਾਸਟਰ, ਵਣਜ ਅਪਰੇਂਟਿਸ ਦੇ ਕੁੱਲ 7124 ਅਸਾਮੀਆਂ ’ਤੇ ਭਰਤੀ ਲਈ ਸੀਈਐੱਨ 01/2019 ਗ਼ੈਰ-ਤਕਨੀਕੀ ਲੋਕਪ੍ਰਿਯ ਸ਼੍ਰੇਣੀ (ਐੱਨਟੀਪੀਸੀ) ਦੇ ਲੇਵਲ-6 ਦੇ ਲਈ ਕੰਪਿਊਟਰ ਅਧਾਰਿਤ ਯੋਗਤਾ ਟੈਸਟ (ਸੀਬੀਏਟੀ) ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਕੀਤਾ ਸੀ।
ਰੇਲਵੇ ਭਰਤੀ ਬੋਰਡ (ਆਰਆਰਬੀ), ਚੇਨਈ ਅਤੇ ਆਰਆਰਬੀ ਸਿਲੀਗੁੜੀ ਦੁਆਰਾ ਲੇਬਲ-6 ਅਸਾਮੀਆਂ ਦੇ ਪਰਿਣਾਮ ਅੱਜ ਪਹਿਲੇ ਹੀ ਅਪਲੋਡ ਕੀਤੇ ਜਾ ਚੁੱਕੇ ਹਨ। ਹੋਰ ਆਰਆਰਬੀ ਦੁਆਰਾ ਪਰਿਣਾਮਾਂ ਨੂੰ ਅੰਤਿਮ ਰੂਪ ਦੇਣ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਅਪਲੋਡ ਕਰਨ ਦੀ ਪ੍ਰਕਿਰਿਆ ਚਲ ਰਹੀ ਹੈ। ਸਭ 21 ਆਰਆਰਬੀਸ ਦੁਆਰਾ ਪਰਿਣਾਮ ਕੱਲ੍ਹ ਤੱਕ ਘੋਸ਼ਿਤ ਕਰ ਦਿੱਤੇ ਜਾਣ ਦੀ ਸੰਭਾਵਨਾ ਹੈ।

Ministry of Railways
Results of Railway Recruitment Board (RRB), Chennai and RRB Siliguri for Non-Technical Popular Category of Level 6 declared
Results of other RRBs for level 6 are likely to be declared tomorrow
07 SEP 2022 4:55PM by PIB Delhi
Indian Railways conducted Computer Based Aptitude Test (CBAT) of Level 6 of CEN 01/2019 Non Technical Popular Categories (NTPC) recruitment for 7124 posts for recruitment of Station Master, Commercial Apprentice were conducted on 30th July 2022.
The results of Level 6 posts of Railway Recruitment Board (RRB), Chennai and RRB Siliguri have already been uploaded today. Other RRBs are in process of finalizing and uploading results. Results of all 21 RRBs are likely to be declared by tomorrow.