பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
பாதுகாப்பு கண்காட்சி 2022-க்கான ஊடகவியலாளர்கள் பதிவு செப்டம்பர் 5 வரை நீடிப்பு
28 AUG 2022 7:20PM by PIB Chennai
பாதுகாப்பு கண்காட்சி 2022-க்கு ஏற்கனவே(2022 பிப்ரவரியில்) பதிவு செய்யாத ஊடகவியலாளர்கள் மட்டும் இந்த கண்காட்சிக்கு பதிவு செய்ய அனுமதிக்கப்படுகிறார்கள். இந்தப் பதிவு 2022 செப்டம்பர் 05 வரை நீடிக்கும்.
பாதுகாப்பு கண்காட்சி 2022-க்கு ஏற்கனவே 2022 பிப்ரவரியில் பதிவு செய்த ஊடகவியலாளர்கள் ஊடகப் பதிவுக்கான இணையதளத்தில் ஏற்கனவே பதிவு செய்த விவரங்களை 2022 செப்டம்பர் 05 வரை சரிபார்த்துக் கொள்ளலாம்.

Ministry of Defence
MEDIA REGISTRATION FOR DEFEXPO-2022
28 AUG 2022 7:20PM by PIB Delhi
Media Registration for DefExpo-2022 has been opened today only for media personnel who have not registered earlier (in Feb 22) for the same. The registration will remain open till 05 Sept 2022.
Media personnel who have registered earlier for DefExpo-2022 which was scheduled in the month of Feb 2022, are to visit the media registration Webpage and validate the previously filled details by 05 Sept 2022.