संरक्षण मंत्रालय
माध्यमकर्मीं साठी डिफेन्स एक्स्पो-2022 ची नोंदणी
28 AUG 2022 10:36PM by PIB Mumbai
माध्यमकर्मींसाठी DefExpo-2022, भारतीय संरक्षण विषयक सामुग्री निर्मिती उद्योगाची निर्यात क्षमता मांडणारं प्रदर्शनाची नोंदणी आज फक्त अशा प्रसारमाध्यम कर्मचार्‍यांसाठी सुरु करण्यात आली आहे, ज्यांनी या आधी ( फेब्रुवारी 2022) नोंदणी केलेली नाही. ही नोंदणी येत्या 05 सप्टेंबर पर्यंत सुरू राहील.
या वर्षी फेब्रुवारी मध्ये जे DefExpo-2022 होणार होते त्यासाठी याआधी नोंदणी केलेल्या माध्यमकर्मींनी, मीडिया नोंदणी वेबपेजला भेट द्यावी आणि पूर्वी भरलेले तपशील, येत्या 05 सप्टेंबर पर्यंत सत्यापित करावेत.

Ministry of Defence
MEDIA REGISTRATION FOR DEFEXPO-2022
28 AUG 2022 7:20PM by PIB Delhi
Media Registration for DefExpo-2022 has been opened today only for media personnel who have not registered earlier (in Feb 22) for the same. The registration will remain open till 05 Sept 2022.
Media personnel who have registered earlier for DefExpo-2022 which was scheduled in the month of Feb 2022, are to visit the media registration Webpage and validate the previously filled details by 05 Sept 2022.