रेल्वे मंत्रालय
रेल्वे, कोळसा आणि खाण राज्यमंत्री रावसाहेब दादाराव पाटील दानवे आणि आरोग्य व कुटुंब कल्याण राज्यमंत्री डॉक्टर भारती प्रवीण पवार यांनी नांदगाव येथे एलटीटी अर्थात लोकमान्य टिळक टर्मिनस- गोरखपुर काशी एक्सप्रेस रेल्वेसाठी थांब्याची सुविधा सुरू केली.
14 AUG 2022 6:04PM by PIB Mumbai
केंद्रीय रेल्वे, कोळसा व खाण राज्यमंत्री रावसाहेब दादाराव पाटील दानवे आणि केंद्रीय आरोग्य व कुटुंब कल्याण राज्यमंत्री डॉक्टर भारती प्रवीण पवार यांनी आज 14.8.2022 रोजी नांदगाव येथे, रेल्वे क्रमांक 15017-एलटीटी अर्थात लोकमान्य टिळक टर्मिनस - गोरखपुर काशी एक्सप्रेस रेल्वे, साठी थांब्याची सुविधा व्हिडिओ लिंक द्वारे हिरवा झेंडा दाखवून सुरू केली.
यावेळी मध्य रेल्वेचे महाव्यवस्थापक अनिल कुमार लाहोटी यांनी उपस्थित मान्यवर, माध्यम प्रतिनिधी आणि रेल्वे प्रवाशांचे मुंबई मुख्यालयातून व्हिडिओ लिंक द्वारे स्वागत केले. रेल्वेचे भुसावळ विभागाचे विभागीय व्यवस्थापक राजेश कुल्हारी यांनी आभार प्रदर्शन केले. मुंबई मुख्यालयातून वरिष्ठ अधिकारी आणि भुसावळ विभागातल्या वरिष्ठ अधिकाऱ्यांनी नांदगाव येथून या कार्यक्रमाला हजेरी लावली.
खालील तीन रेल्वे गाड्यांना दिनांक 14.8.2022 आज पासून पुढच्या सहा महिन्यांसाठी नांदगाव आणि लासलगाव या रेल्वे स्थानकावर प्रायोगिक तत्त्वावर थांबा देण्यात आला आहे.
नांदगाव येथे
15017 लोकमान्य टिळक टर्मिनस -गोरखपूर एक्सप्रेस नांदगाव येथे सकाळी ११.२९ वाजता पोहोचेल आणि ११.३० वाजता सुटेल.
15018 गोरखपूर - लोकमान्य टिळक टर्मिनस एक्सप्रेस नांदगाव येथे सकाळी ११.३९ वाजता पोहोचेल आणि सकाळी ११.४० वाजता सुटेल.
22177 छत्रपती शिवाजी महाराज टर्मिनस - वाराणसी महानगरी एक्सप्रेस नांदगाव येथे पहाटे 05.04 वाजता पोहोचेल आणि 05.05 वाजता सुटेल.
22178 वाराणसी- छत्रपती शिवाजी महाराज टर्मिनस महानगरी एक्सप्रेस नांदगाव येथे पहाटे 05.39 वाजता पोहोचेल आणि 05.40 वाजता सुटेल.
लासलगाव येथे
11071 लोकमान्य टिळक टर्मिनस - बनारस कामायनी एक्स्प्रेस 17.37 वाजता लासलगाव येथे पोहोचेल आणि 17.38 वाजता सुटेल.
11072 बनारस - लोकमान्य टिळक टर्मिनस कामायनी एक्स्प्रेस 17.59 वाजता लासलगाव येथे पोहोचेल आणि 18.00 वाजता सुटेल.
टीप: दि. 14.8.2022 रोजी पासून प्रवास सुरू होणाऱ्या वरील सर्व गाड्यांसाठीचे प्रवासी या सुविधेचा लाभ घेऊ शकतात.

Ministry of Railways
Shri Raosaheb Dadarao Patil Danve, Minister of State for Railways, Coal & Mines and Dr. Bharati Pravin Pawar, Minister of State for Health and Family Welfare, flag off provision of halt for train LTT-Gorakhpur Kashi Express at Nandgaon (through video link)
14 AUG 2022 3:23PM by PIB Delhi
Shri Raosaheb Dadarao Patil Danve, Minister of State for Railways, Coal & Mines, Government of India and Dr.Bharati Pravin Pawar, Minister of State for Health and Family Welfare, Government of India flagged off provision of halt to train 15017 LTT-Gorakhpur Kashi Express at Nandgaon (through video link) on 14.8.2022.
Shri Anil Kumar Lahoti, General Manager, Central Railway welcomed the dignitaries, the Media and passengers through video link from Headquarters Mumbai. Shri Rajesh Kulhari, Divisional Railway Manager, Bhusaval Division presented the vote of thanks. Senior Officials from Headquarters attended the function through video link and Senior Officials from Bhusaval Division were present at Nandgaon railway station.
The following three trains have been given halt at Nandgaon and Lasalgaon for a period of 6 months on experimental basis with effect from 14.8.2022.
At Nandgaon
15017 LTT-Gorakhpur Express will arrive Nandgaon at 11.29 hrs and depart at 11.30 hrs
15018 Gorakhpur-LTT Express will arrive Nandgaon at 11.39 hrs and depart at 11.40 hrs
22177 CSMT-Varanasi Mahanagari Express will arrive Nandgaon at 05.04 hrs and depart at 05.05 hrs
22178 Varanasi-CSMT Mahanagari Express will arrive Nandgaon at 05.39 hrs and depart at 05.40 hrs
At Lasalgaon
11071 LTT-Banaras Kamayani Express will arrive Lasalgaon at 17.37 hrs and depart at 17.38 hrs.
11072 Banaras-LTT Kamayani Express will arrive Lasalgaon at 17.59 hrs and depart at 18.00 hrs
Note: All the above trains journey commencing on (JCO) and from 14.8.2022 and passengers may avail the facility.