ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીના નેતૃત્વમાં આજે લેવાયેલા કેબિનેટના નિર્ણયોની પ્રશંસા કરી છે
બધા માટે કનેક્ટિવિટી એ મોદી સરકારની પ્રાથમિકતા છે અને આજે પીએમ શ્રી નરેન્દ્ર મોદીની કેબિનેટે દૂરના અને મુશ્કેલ વિસ્તારોમાં 24680 ખુલ્લા ગામોમાં 4G મોબાઇલ સેવાઓ પૂરી પાડવા માટે રૂ. 26316 કરોડના કુલ ખર્ચે 4G મોબાઇલ સેવાઓના સંતૃપ્તિ માટેના પ્રોજેક્ટને મંજૂરી આપી છે
પીએમ શ્રી નરેન્દ્ર મોદીની અધ્યક્ષતામાં કેન્દ્રીય મંત્રીમંડળે BSNLના રૂ. 1.64 લાખ કરોડના પુનઃજીવીત પેકેજને મંજૂરી આપી હતી જે BSNLને તેમની હાલની સેવાઓની ગુણવત્તા સુધારવા, 4G સેવાઓ બહાર પાડવામાં અને નાણાકીય રીતે સક્ષમ બનવામાં મદદ કરશે
ભારત ઓક્ટોબર 2022માં તેના પ્રથમ વખતના ફિફા અંડર-17 મહિલા વર્લ્ડ કપની યજમાની કરશે અને આજે પીએમ શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ FIFA WCની યજમાની માટે ગેરંટી પર હસ્તાક્ષર કરવાની મંજૂરી આપી છે
FIFA WC ના હોસ્ટિંગ માટે ગેરંટી પર હસ્તાક્ષર કરવાથી ચોક્કસપણે વધુ છોકરીઓને ફૂટબોલ રમવા માટે પ્રેરણા મળશે અને રમતના નેતૃત્વમાં તેમનું પ્રતિનિધિત્વ વધશે
27 JUL 2022 8:19PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીના નેતૃત્વમાં આજે લેવાયેલા કેબિનેટના નિર્ણયોની પ્રશંસા કરી છે. શ્રેણીબદ્ધ ટ્વિટમાં શ્રી અમિત શાહે કહ્યું કે, “બધા માટે કનેક્ટિવિટી એ મોદી સરકારની પ્રાથમિકતા છે. આજે પીએમ શ્રી નરેન્દ્ર મોદી કેબિનેટ પાસે છે
દૂરના અને મુશ્કેલ વિસ્તારોમાં 24680 અનકવર્ડ ગામોમાં 4G મોબાઇલ સેવાઓ પૂરી પાડવા માટે ₹26316 કરોડના કુલ ખર્ચે 4G મોબાઇલ સેવાઓના સંતૃપ્તિ માટેના પ્રોજેક્ટને મંજૂરી આપી.
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રીએ જણાવ્યું હતું કે “અન્ય મહત્વના નિર્ણયમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીજીની અધ્યક્ષતામાં કેન્દ્રીય કેબિનેટે 1.64 લાખ કરોડ રૂપિયાના BSNLના પુનઃસજીવન પેકેજને મંજૂરી આપી હતી. આનાથી BSNLને તેમની હાલની સેવાઓની ગુણવત્તા સુધારવામાં, 4G સેવાઓ બહાર પાડવામાં અને નાણાકીય રીતે સક્ષમ બનવામાં મદદ મળશે.”
શ્રી શાહે જણાવ્યું હતું કે “ભારત ઓક્ટોબર 2022માં પ્રથમ વખત FIFA U-17 મહિલા વર્લ્ડ કપની યજમાની કરશે. આજે પીએમ શ્રી નરેન્દ્ર મોદીજીએ FIFA WC ની યજમાની માટે ગેરંટી પર હસ્તાક્ષર કરવાની મંજૂરી આપી છે. આ ચોક્કસપણે વધુ છોકરીઓને ફૂટબોલ રમવા માટે પ્રેરિત કરશે અને રમતના નેતૃત્વમાં તેમનું પ્રતિનિધિત્વ વધારશે.

Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah has lauded Cabinet decisions taken today under the leadership of Prime Minister Narendra Modi
Connectivity for all is the Modi Government’s priority and today PM Shri Narendra Modi’s cabinet has approved a project for saturation of 4G mobile services in uncovered villages at a total cost of Rs.26316 crores to provide 4G mobile services in 24680 uncovered villages in remote and difficult areas
Union Cabinet chaired by PM Shri Narendra Modi approved the revival package of BSNL amounting to Rs.1.64 lakh crore which will help BSNL to improve the quality of their existing services, roll out 4G services and become financially viable
India will host its first-ever FIFA U-17 Women's World Cup in October 2022 and today, PM Shri Narendra Modi has approved the Signing of Guarantees for hosting the FIFA WC
Signing of Guarantees for hosting the FIFA WC will surely inspire more girls to play football and increase their representation in sports leadership
27 JUL 2022 8:19PM by PIB Delhi
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah has lauded Cabinet decisions taken today under the leadership of Prime Minister Narendra Modi. In a series of tweets, Shri Amit Shah said “Connectivity for all is Modi govt’s priority. Today, PM Shri Narendra Modi cabinet has
approved a project for saturation of 4G mobile services in uncovered villages at a total cost of ₹26316 crores to provide 4G mobile services in 24680 uncovered villages in remote & difficult areas.”
Union Home Minister said “In another important decision, the Union Cabinet chaired by PM Shri Narendra Modi Ji approved the revival package of BSNL amounting to ₹1.64 Lakh crores. This will help BSNL to improve the quality of their existing services, roll out 4G services and become financially viable.”
Shri Shah said that “India will host its first-ever FIFA U-17 Women's World Cup in October 2022. Today, PM Shri Narendra Modi Ji has approved the Signing of Guarantees for hosting FIFA WC. This will surely inspire more girls to play football and increase their representation in sports leadership.”