केंद्रीय लोकसेवा आयोग
भारतीय वन सेवा परीक्षा, 2021 चा निकाल जाहीर
28 JUN 2022 5:36PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 जून 2022
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने 27 फेब्रुवारी ते 6 मार्च 2022 या कालावधीत भारतीय वन सेवा परीक्षा, 2021 घेतली. परीक्षेच्या लेखी भागाच्या निकालावर आणि जून, 2022 मध्ये झालेल्या व्यक्तिमत्व चाचणीच्या मुलाखतींच्या आधारे, भारतीय वन सेवेतील पदांवर नियुक्तीसाठी शिफारस केलेल्या उमेदवारांची गुणवत्तेनुसार क्रमाने यादी दिली खाली आहे.
एकूण 108 उमेदवारांची खालील विभागणीनुसार वेगवेगळ्या श्रेणींमध्ये नियुक्तीसाठी शिफारस करण्यात आली आहे:-
General
EWS
OBC
SC
ST
TOTAL
30*
14
40
16
08
108#
*01 PwBD-1 आणि 03 PwBD-2 उमेदवारांसह. (01 PwBD-2 रिक्त जागा 01 अनुशेष PwBD-3 रिक्त पदांसह बदलली).
#PwBD-1 आणि PwBD-3 मध्ये प्रत्येकी एक उमेदवार उपलब्ध न झाल्यामुळे, 02 सामान्य जागा रिक्त ठेवण्यात आल्या आहेत.
सध्याच्या नियमांनुसार आणि उपलब्ध रिक्त पदांच्या संख्येनुसार नियुक्त्या केल्या जातील. शासनाने नोंदवलेल्या रिक्त पदांची संख्या खालीलप्रमाणे आहे:-
General
EWS
OBC
SC
ST
TOTAL
45
11
30
16
08
110$
खालील क्रमांक असलेल्या उमेदवारांची उमेदवारी तात्पुरती असेल.
0102984
0332229
0876037
0877089
1013456
1041106
1212240
6413809
8005805
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाच्या परिसरात परीक्षा हॉलच्या इमारतीजवळ एक 'सुविधा काउंटर' आहे. या काऊंटरवर उमेदवार त्यांच्या परीक्षा/भरतीबाबत कोणतीही माहिती/स्पष्टीकरण कामाच्या दिवशी सकाळी 10:00 आणि संध्याकाळी 05:00 च्या दरम्यान मिळवू शकतात. या काउंटरवरून वैयक्तिकरित्या किंवा दूरध्वनी क्रमांक 011-23385271, 011-23098543 किंवा 011-23381125 वर. यावरही निकाल उपलब्ध आहे. www.upsc.gov.in. या आयोगाच्या संकेतस्थळावर उमेदवारांचे गुण उपलब्ध केले जातील.
Click here for result

UPSC
Declaration of Result of Indian Forest Service Examination, 2021
28 JUN 2022 4:05PM by PIB Delhi
Based on the result of the written part of the Indian Forest Service Examination, 2021 held by the UNION PUBLIC SERVICE COMMISSION from 27th February to 6th March, 2022 and the interviews for Personality Test held in June, 2022, following is the list, in order of merit, of the candidates who have been recommended for appointment to the posts in Indian Forest Service.
A total of 108 candidates have been recommended for appointment under different categories as per the following break-up:-
General
EWS
OBC
SC
ST
TOTAL
30*
14
40
16
08
108#
* Including 01 PwBD-1 and 03 PwBD-2 candidates. (01 PwBD-2 vacancy interchanged with 01 backlog PwBD-3 vacancy).
# Due to non-availability of one candidate each in PwBD-1 and PwBD-3, 02 General vacancies have been kept vacant.
Appointments shall be made in accordance with the extant rules and the number of vacancies available. The number of vacancies reported by the Government are as under:-
General
EWS
OBC
SC
ST
TOTAL
45
11
30
16
08
110$
$ including 02 PwBD-1, 02 PwBD-2 and 02 PwBD-3 vacancies.
The candidature of 09 recommended candidates with following roll numbers is provisional:
0102984
0332229
0876037
0877089
1013456
1041106
1212240
6413809
8005805
Union Public Service Commission has a ‘Facilitation Counter’ near
Examination Hall Building in its campus. Candidates may obtain any information/ clarification regarding their Examination/ Recruitments on working days between 10:00 A.M. and 05:00 P.M. in person or over Telephone Nos. 011-23385271, 011-23098543 or 011-23381125 from this counter. The result is also available on
Commission’s website www.upsc.gov.in. Marks of the candidates will be made available on the Commission’s website soon.
Click here for result