माहिती आणि प्रसारण मंत्रालय
भारतीय क्रिकेट संघाच्या वेस्ट इंडिज दौऱ्यातल्या सामन्यांचे फक्त डीडी स्पोर्टस् च्या सर्व केबल आणि डीटीएच वाहिन्यांवर थेट प्रसारण
24 JUN 2022 10:21PM by PIB Mumbai
भारतीय क्रिकेट संघ पुढच्या महिन्यात वेस्ट इंडिज दौऱ्यावर जाणार आहे. एकदिवसीय तीन सामने तर टी ट्वेन्टीचे पाच सामने हे दोन संघ खेळणार आहेत. या दोन संघात होणाऱ्या या सर्व क्रिकेट सामन्यांचे थेट प्रक्षेपण केवळ डीडी स्पोर्ट्स वाहिनीवर पाहता येईल. डीडी स्पोर्ट्स जुलैच्या दौऱ्यातील सर्व भारत-वेस्ट इंडिज सामने डीडी फ्री डिश व्यतिरिक्त सर्व केबल आणि डीटीएच प्लॅटफॉर्मवर प्रसारित करेल.
भारताचा वेस्ट इंडिज दौरा 22 जुलै ते 7 ऑगस्ट 2022 पर्यंत असणार आहे. क्रिकेट सामन्यांच्या थेट प्रक्षेपणाशिवाय तज्ज्ञ आणि क्रिकेट मान्यवरांशी सामनापूर्व आणि सामन्यानंतरच्या विश्लेषणावर आधारित विशेष कार्यक्रमदेखील डीडी स्पोर्ट्स प्रसारित करेल. ही क्रिकेटप्रेमींसाठी आनंदाची गोष्ट ठरेल.
दौऱ्याचे सविस्तर वेळापत्रक
Date
Match
IST Timing
22.07.2022
1st ODI
7 PM
24.07.2022
2nd ODI
7 PM
27.07.2022
3rd ODI
7 PM
29.07.2022
1st T20
8 PM
01.08.2022
2nd T20
8 PM
02.08.2022
3rd T20
8 PM
06.08.2022
4th T20
8 PM
07.08.2022
5th T20
8 PM

Ministry of Information & Broadcasting
Exclusive Broadcast of India’s tour of West Indies on DD Sports on all Cable & DTH platforms
24 JUN 2022 8:33PM by PIB Delhi
In what’s good news for Cricket enthusiasts, live broadcast of all cricket matches of India's tour of West Indies in July 2022 will be available exclusively on DD Sports only. DD Sports will broadcast all India-West Indies matches of the July tour on all Cable and DTH platforms, apart from DD FreeDish.
India tour of West Indies 2022 comprises of 3 ODI and 5 T-20 matches, starting from 22nd July 2022 till 7th August 2022.
Apart from the live telecast of the cricket matches, DD Sports will also air special shows based on pre-match and post-match analysis with experts and Cricket celebrities.
The detailed schedule for the event is as under:
Date
Match
IST Timing
22.07.2022
1st ODI
7 PM
24.07.2022
2nd ODI
7 PM
27.07.2022
3rd ODI
7 PM
29.07.2022
1st T20
8 PM
01.08.2022
2nd T20
8 PM
02.08.2022
3rd T20
8 PM
06.08.2022
4th T20
8 PM
07.08.2022
5th T20
8 PM
Stay tuned to the Twitter handles of DD Sports (@ddsportschannel) and Prasar Bharati (@prasarbharati) for more updates.