सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालय
भारतातील वेतनपट अहवाल - एक औपचारिक रोजगार परिदृश्य
24 JUN 2022 2:24PM by PIB Mumbai
विशिष्ट परिमाणांमध्ये प्रगतीचे मूल्यांकन करण्याच्या दृष्टीने, निवडक सरकारी संस्थांकडे उपलब्ध प्रशासकीय नोंदींवर आधारित सप्टेंबर 2017 ते एप्रिल 2022 या कालावधीतील देशाच्या रोजगार परिदृश्य संदर्भात, राष्ट्रीय सांख्यिकी कार्यालय (एनएसओ), सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालयाने प्रसिद्धीपत्रक जारी केले आहे.
तपशीलवार प्रसिद्धीपत्रक पाहण्यासाठी इथे क्लिक करा.

Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
24 JUN 2022 1:10PM by PIB Delhi
The National Statistical Office (NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to April, 2022 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.
A detailed note is annexed.