ਸੂਚਨਾ ਤੇ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਅੰਬਾਲਾ ਕੈਂਟ-ਦੌਲਤਪੁਰ ਚੌਕ ਪੈਸੰਜਰ ਸਪੈਸ਼ਲ ਟ੍ਰੇਨ ਚੁਰਾਰੂ ਤਕਰਾਲਾ ਸਟੇਸ਼ਨ ‘ਤੇ ਰੁਕੇਗੀ
ਸਹਾਰਨਪੁਰ-ਊਨਾ ਹਿਮਾਚਲ ਪੈਸੰਜਰ ਐਕਸਪ੍ਰੈੱਸ ਰਾਇਮੇਹਤਪੁਰ ਸਟੇਸ਼ਨ ‘ਤੇ ਵੀ ਰੁਕੇਗੀ
ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਨੁਰਾਗ ਠਾਕੁਰ ਨੇ ਦੋਵਾਂ ਟ੍ਰੇਨਾਂ ਦੇ ਰੇਲ ਮਾਰਗਾਂ ‘ਤੇ ਕ੍ਰਮਵਾਰ: ਇਨ੍ਹਾਂ ਦੋ ਸਟੇਸ਼ਨਾਂ ਨੂੰ ਜੋੜਣ ਦੀ ਬੇਨਤੀ ਕੀਤੀ ਸੀ
22 JUN 2022 9:34PM by PIB Chandigarh
ਰੇਲ ਮੰਤਰਾਲੇ ਨੇ ਅੱਜ ਆਦੇਸ਼ ਦਿੱਤਾ ਹੈ ਕਿ ਅੰਬਾਲਾ ਕੈਂਟ- ਦੌਲਤਪੁਰ ਚੌਕ ਪੈਸੰਜਰ ਸਪੈਸ਼ਲ ਟ੍ਰੇਨ ਊਨਾ ਜਿਲ੍ਹੇ ਦੇ ਚੁਰਾਰੂ ਤਕਰਾਲਾ ਸਟੇਸ਼ਨ ‘ਤੇ ਵੀ ਰੁਕੇਗੀ। ਇਸੇ ਤਰ੍ਹਾਂ, ਸਹਾਰਨਪੁਰ-ਊਨਾ ਹਿਮਾਚਲ ਪੈਸੰਜਰ ਐਕਸਪ੍ਰੈੱਸ ਰਾਇਮੇਹਤਪੁਰ ਵਿੱਚ ਵੀ ਰੁਕੇਗੀ।
ਕੇਂਦਰੀ ਸੂਚਨਾ ਅਤੇ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਨੁਰਾਗ ਠਾਕੁਰ ਦੇ ਰੇਲ ਮੰਤਰਾਲੇ ਨੂੰ ਕੀਤੀ ਗਈ ਬੇਨਤੀ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਇਨ੍ਹਾਂ ਦੋਵਾਂ ਨੂੰ ਸੰਬੰਧਿਤ ਟ੍ਰੇਨਾਂ ਦੇ ਠਹਿਰਾਵ ਸਟੇਸ਼ਨਾਂ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਜੋੜਿਆ ਗਿਆ ਹੈ। ਦੋਵਾਂ ਜ਼ਿਲ੍ਹਿਆਂ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਯਾਤਰਾ ਵਿੱਚ ਆ ਰਹੀਆਂ ਸਮੱਸਿਆਵਾਂ ਨੂੰ ਘੱਟ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਇਨ੍ਹਾਂ ਸਟੇਸ਼ਨਾਂ ਨੂੰ ਠਹਿਰਾਵ ਸਟੇਸ਼ਨਾਂ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਜੋੜਨ ਦੀ ਬੇਨਤੀ ਕੀਤੀ ਗਈ ਸੀ।

Ministry of Information & Broadcasting
Churaru Takrala to become train stoppage for Ambala Cantt- Daulatpur Chowk Passenger Special train
Raimehatpur to become train stoppage for Saharanpur-Una Himachal Passenger Express
Union Minister Shri Anurag Thakur requests stoppages to be added to train routes
22 JUN 2022 9:34PM by PIB Delhi
Ministry of Railways has today ordered that Ambala Cantt- Daulatpur Chowk Passenger Special train will make a stoppage at ChuraruTakrala station in Una district. Similarly, Saharanpur-Una Himachal Passenger Express will make a stoppage at Raimehatpur.
The two stations have been added as stoppages for corresponding trains following a request by Union Minister for Information and Broadcasting Shri Anurag Thakur to Ministry of Railways. The request for addition of stoppage was done to alleviate issues faced in travel by people of the two districts.