સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
25 MAY 2022 9:45AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 192.67 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 14,971 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.03% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.75% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,977 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,26,02,714 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,124 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.46% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.49% છે
કુલ 84.79 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,58,924 ટેસ્ટ કરાયા