आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची ताजी माहिती
25 MAY 2022 9:45AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 192.67 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 14,971 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.03% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.75% आहे.
गेल्या 24 तासात 1,977 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे बरे झालेल्यांची एकूण संख्या वाढून 4,26,02,714 वर
गेल्या 24 तासात 2,124 नवे रुग्ण आढळले
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.46%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.49%)
आतापर्यंत एकूण 84.79 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 4,58,924 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
25 MAY 2022 9:45AM by PIB Delhi
192.67 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 14,971
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.75%
1,977 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,02,714
2,124 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.46%)
Weekly Positivity Rate (0.49%)
84.79 cr Total Tests conducted so far; 4,58,924 tests conducted in the last 24 hours