सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालय
भारतातील वेतनपट अहवाल–औपचारिक रोजगार स्थिती
25 MAY 2022 10:32AM by PIB Mumbai
सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालयाच्या, राष्ट्रीय सांख्यिकी कार्यालयाने (एनएसओ), सप्टेंबर 2017 ते मार्च 2022 या कालावधीत देशाच्या रोजगाराच्या स्थिती संदर्भातील प्रसिध्दी परीपत्रक जारी केले आहे. यात प्रगतीच्या विशिष्ट पैलूंचे मूल्यांकन, करण्यासाठी निवडक सरकारी संस्थांकडे उपलब्ध प्रशासकीय नोंदींचा आधार घेतला आहे.
यासंदर्भात तपशीलवार माहिती सोबत जोडली आहे.

Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
25 MAY 2022 10:32AM by PIB Delhi
The National Statistical Office(NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to March, 2022 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.
A detailed note is annexed.