राष्ट्रपती कार्यालय
प्रसिद्धीपत्रक
23 MAY 2022 10:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 मे 2022
दिल्लीच्या राष्ट्रीय राजधानी क्षेत्राच्या नायब राज्यपालपदाचा अनिल बैजल यांनी दिलेला राजीनामा भारताच्या राष्ट्रपतींनी स्वीकारला आहे.
दिल्लीच्या राष्ट्रीय राजधानी क्षेत्राचे नायब राज्यपाल म्हणून विनयकुमार सक्सेना यांची, पदभार स्वीकारण्याच्या दिवसापासून नियुक्ती करताना भारताच्या राष्ट्रपतींना आनंद होत आहे.

President's Secretariat
PRESS COMMUNIQUE
23 MAY 2022 8:23PM by PIB Delhi
The President of India has accepted the resignation of Shri Anil Baijal as Lt. Governor of National Capital Territory of Delhi.
The President of India has been pleased to appoint Shri Vinai Kumar Saxena to be the Lt. Governor of National Capital Territory of Delhi with effect from the date he assumes charge of his office.