ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪ੍ਰੈੱਸ ਕਮਿਊਨੀਕ
14 MAY 2022 3:22PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤੀ ਸੰਵਿਧਾਨ ਦੇ ਅਨੁਛੇਦ 224 ਦੀ ਧਾਰਾ (1) ਦੁਆਰਾ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੀ ਗਈ ਸ਼ਕਤੀ ਦਾ ਪ੍ਰਯੋਗ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ, ਭਾਰਤ ਦੇ ਚੀਫ਼ ਜਸਟਿਸ ਦੇ ਸਲਾਹ-ਮਸ਼ਵਰੇ ਦੇ ਬਾਅਦ , ਮਿਤੀ 14.05.2022 ਨੂੰ ਜਾਰੀ ਨੋਟੀਫਿਕੇਸ਼ਨ ਦੇ ਅਨੁਸਾਰ ਨਿਮਨਲਿਖਿਤ ਨੂੰ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦੇ ਐਡੀਸ਼ਨਲ ਜੱਜ ਵਜੋਂ ਨਿਯੁਕਤ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਇਹ ਨਿਯੁਕਤੀਆਂ ਸੰਬੰਧਿਤ ਦਫਤਰਾਂ ਦਾ ਕਾਰਜਭਾਰ ਗ੍ਰਹਿਣ ਕਰਨ ਦੀ ਮਿਤੀ ਤੋਂ ਪ੍ਰਭਾਵੀ ਹੋਣਗੀਆਂ ।
ਲੜੀ ਨੰ.
ਨਾਮ
ਨਿਯੁਕਤੀ ਦਾ ਵੇਰਵਾ
1.
ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਅਨਨਿਆ ਬੰਦਯੋਪਾਧਿਯਾਏ, ਨਿਆਂਇਕ ਅਧਿਕਾਰੀ
ਕੱਲਕਤਾ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦੇ ਐਡੀਸ਼ਨਲ ਜੱਜ ਵਜੋਂ
2.
ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਰਾਏ ਚੱਟੋਪਾਧਿਯਾਏ, ਨਿਆਂਇਕ ਅਧਿਕਾਰੀ
3.
ਸ਼੍ਰੀ ਸ਼ੁਭੇਂਦੁ ਸਾਮੰਤ, ਨਿਆਂਇਕ ਅਧਿਕਾਰੀ
4.
ਸ਼੍ਰੀ ਸਚਿਨ ਸਿੰਘ ਰਾਜਪੂਤ, ਵਕੀਲ
ਛੱਤੀਸਗੜ੍ਹ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦੇ ਐਡੀਸ਼ਨਲ ਜੱਜ ਵਜੋਂ
5.
ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਸ਼ੋਬਾ ਅੰਨੰਮਾ ਈਪੇਨ, ਵਕੀਲ
ਕੇਰਲ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦੇ ਐਡੀਸ਼ਨਲ ਜੱਜ ਵਜੋਂ
ਨਿਆਂ ਵਿਭਾਗ (ਨਿਯੁਕਤੀ ਡਿਵੀਜ਼ਨ), ਕਾਨੂੰਨ ਅਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ

Ministry of Law and Justice
Press Communique
14 MAY 2022 3:22PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by clause (1) of Article 224 of the Constitution of India, the President, after consultation with the Chief Justice of India, is pleased to appoint the following as Additional Judges of the following High Courts, w.e.f. the date they assume charge of their respective offices Vide notifications dated 14.05.2022:-
Sl.
No.
Name
Details of Appointment
1.
Ms. Ananya Bandyopadhyay, Judicial Officer
As Additional Judges of the Calcutta High Court
2.
Smt. Rai Chattopadhyay, Judicial Officer
3.
Shri Subhendu Samanta, Judicial Officer
4.
Shri Sachin Singh Rajput, Advocate
As an Additional Judge of the Chhattisgarh High Court.
5.
Smt. Shoba Annamma Eapen, Advocate
As an Additional Judge of the Kerala High Court
Department of Justice (Appointments Division), Ministry of Law & Justice