गृह मंत्रालय
संयुक्त अरब अमिरातीचे राष्ट्रपती आणि अबू धाबीचे शासक दिवंगत महामहिम शेख खलिफा बिन झायेद अल नह्यान यांच्या सन्मानार्थ उद्या एक दिवसाचा राष्ट्रीय दुखवटा
13 MAY 2022 9:39PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 13 मे 2022
संयुक्त अरब अमिरातीचे राष्ट्रपती आणि अबू धाबीचे शासक महामहीम शेख खलिफा बिन झायेद अल नह्यान यांचे निधन झाले आहे. त्यांच्या सन्मानार्थ, भारत सरकारने उद्या संपूर्ण देशात एक दिवसाचा राष्ट्रीय दुखवटा पाळण्याचा निर्णय घेतला आहे.
देशभरात ज्या इमारतींवर राष्ट्रीय ध्वज नियमितपणे फडकवला जातो त्या सर्व इमारतींवर उद्या राष्ट्रध्वज अर्ध्यावर फडकवला जाईल आणि त्या दिवशी कोणतेही अधिकृत मनोरंजनाचे कार्यक्रम होणार नाहीत .

Ministry of Home Affairs
One Day State Mourning tomorrow as a mark of respect on the passing away of His Highness Sheikh Khalifa Bin Zayed Al Nahyan, President of the United Arab Emirates and Ruler of Abu Dhabi
13 MAY 2022 8:14PM by PIB Delhi
His Highness Sheikh Khalifa Bin Zayed Al Nahyan, President of the United Arab Emirates and Ruler of Abu Dhabi has passed away. As a mark of respect to the departed dignitary, the Government of India has decided that there will be one day’s State Mourning tomorrow throughout India.
The National Flag will be flown at half-mast on the day of mourning throughout India on all buildings where the National Flag is flown regularly and there will be no official entertainment on the day.