केंद्रीय लोकसेवा आयोग
राष्ट्रीय संरक्षण अकादमी आणि नौदल अकादमीच्या लेखी परीक्षा (I) चे निकाल
09 MAY 2022 8:55PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 9 मे 2022
केंद्रीय लोक सेवा आयोगाने 10 एप्रिल 2022 रोजी घेतलेल्या राष्ट्रीय संरक्षण अकादमी आणि नौदल अकादमीच्या लेखी परीक्षेतील (I) गुणांच्या आधारावर खाली उल्लेख केलेल्या अनुक्रमांकाचे उमेदवार 2 जानेवारी 2023 रोजी सुरु होणाऱ्या राष्ट्रीय संरक्षण अकादमीच्या 149व्या अभ्यासक्रमात आणि 111व्या भारतीय नौदल अकादमीच्या लष्कर, नौदल आणि हवाई दल यामध्ये सेवा बजावण्यासाठीच्या अभ्यासक्रमात प्रवेश घेण्यासाठी केंद्रीय संरक्षण मंत्रालयाच्या सेवा निवड मंडळाच्या मुलाखतीसाठी पात्र ठरले आहेत. हे निकाल आयोगाच्या www.upsc.gov.in या संकेतस्थळावर उपलब्ध आहेत.
अंतिम निकाल घोषित झाल्याच्या तारखेनंतर (सेवा निवड मंडळाच्या मुलाखती पूर्ण झाल्यानंतर) 15 दिवसांच्या आत आयोगाच्या संकेतस्थळावर उमेदवारांच्या गुणपत्रिका जाहीर केल्या जातील आणि त्यानंतर पुढील 30 दिवसांसाठी त्या संकेतस्थळावर उपलब्ध असतील.
निकालांसाठी कृपया येथे क्लिक करा

UPSC
WRITTEN RESULT OF NATIONAL DEFENCE ACADEMY AND NAVAL ACADEMY EXAMINATION (I), 2022
09 MAY 2022 7:13PM by PIB Delhi
On the basis of the result of the written part of the National Defence Academy and Naval Academy Examination, (I) 2022 held by the Union Public Service Commission on 10th April, 2022, candidates with the under mentioned Roll Nos. have qualified for interview by the Services Selection Board (SSB) of the Ministry of Defence for Admission to Army, Navy and Air Force Wings of the National Defence Academy for the 149th Course and for the 111th Indian Naval Academy Course (INAC) commencing from 2nd January, 2023. The result is also available at Commission’s website www.upsc.gov.in.
3 The mark-sheets of the candidates will be put on the Commission’s website within fifteen (15) days from the date of publication of final result. (After concluding SSB Interviews) and will remain available on the website for a period of thirty (30) days.
Click here for results: