राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपतींनी ईस्टरच्या पूर्वसंध्येला दिल्या शुभेच्छा
16 APR 2022 7:15PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद यांनी ईस्टरच्या पूर्वसंध्येला सर्व देशवासीयांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
“ईस्टरच्या शुभ प्रसंगी, मी भारतात आणि परदेशात राहणा-या सर्व नागरिकांना, विशेषत: ख्रिस्ती समुदायातील लोकांना माझ्या शुभेच्छा देतो आणि मनःपूर्वक अभिनंदन करतो असे राष्ट्रपतींनी आपल्या संदेशात म्हटले आहे.
ईस्टर हा येशू ख्रिस्ताच्या पुनरुत्थानाचा उत्सव साजरा करण्याचा प्रसंग आहे. हा आपल्याला प्रेम, त्याग आणि क्षमा या मार्गावर चालण्याची प्रेरणा देतो. आपण येशू ख्रिस्ताच्या जीवनातून शिकूया आणि संपूर्ण मानवजातीच्या भल्यासाठी एकत्र काम करूया.
या सणात आपल्यामध्ये पुन्हा एकतेची भावना निर्माण होऊ देत तसेच आपल्या राष्ट्राच्या कल्याणासाठी आणि समृद्धीसाठी आपली वचनबद्धता अधिक दृढ होऊ दे.”
राष्ट्रपतींचा संदेश हिंदीत पाहण्यासाठी येथे क्लिक करा

President's Secretariat
President of India's greetings on the eve of Easter
16 APR 2022 5:25PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind has sent his greetings to all fellow citizens on the eve of Easter.
In a message, the President has said, “On the auspicious occasion of Easter, I extend my best wishes and heartiest congratulations to all the fellow citizens, especially from Christian community, living in India and abroad.
Easter is an occasion to celebrate the resurrection of Jesus Christ that inspires us to follow the path of love, sacrifice and forgiveness. Let us learn from the life of Jesus Christ and work together for the betterment of entire humanity.
May this festival re-instil in us the sense of unity and reinforce our commitment to the well-being and prosperity of our nation”.
Click here to see the President's Message in Hindi