UPSC
CISF AC (Exe) Limited Departmental Competitive Examination, 2022
08 APR 2022 4:08PM by PIB Delhi
On the basis of the results of the written part of CISF AC (Exe) Limited Departmental Competitive Exam, 2022 held by the UPSC on 13.03.2022, the candidates with the under mentioned roll numbers have qualified provisionally for Physical Standards Tests (PST)/Physical Efficiency Tests (PET) and Medical Standards Tests (MST).
2. The Central Industrial Security Force (CISF) will intimate to the candidates about the date, time and venue of the Physical Standards/Physical Efficiency Tests and Medical Standards Tests (PST/PET/MST) to be conducted by them. In case any candidate, whose roll number figures in this list, does not receive any intimation regarding the same, he/she may contact the CISF Authorities, immediately.
3. Marks and other details related to examination shall be available on the Commission’s website within 30 days from the date of publication of the final result i.e. after the conduct of interview etc. and would be available on the website for a period of 30 days.
4. Candidates are also advised to intimate the change in their address, if any, to the CISF authorities at HQ: - DG, CISF, Block No. 13, CGO Complex, Lodhi Road, New Delhi-110003.
Roll Number as per list enclosed (Click Here to See Results).

ਸੰਘ ਲੋਕ ਸੇਵਾ ਕਮਿਸ਼ਨ (ਯੂਪੀਐੱਸਸੀ)
ਕੇਂਦਰੀ ਉਦਯੋਗਿਕ ਸੁਰੱਖਿਆ ਬਲ ਸਹਾਇਕ ਕਮਾਂਡੈਂਟ (ਕਾਰਜਕਾਰੀ) ਲਿਮਿਟਿਡ ਡਿਪਾਰਟਮੈਂਟਲ ਸੀਮਿਤ ਵਿਭਾਗੀ ਪ੍ਰਤੀਯੋਗੀ ਪ੍ਰੀਖਿਆ , 2022
08 APR 2022 4:08PM by PIB Chandigarh
ਸੰਘ ਲੋਕ ਸੇਵਾ ਕਮਿਸ਼ਨ ਦੁਆਰਾ ਦਿਨਾਂਕ 13.03.2022 ਨੂੰ ਆਯੋਜਿਤ ਕੇਂਦਰੀ ਉਦਯੋਗਿਕ ਸੁਰੱਖਿਆ ਬਲ ਸਹਾਇਕ ਕਮਾਂਡੈਂਟ (ਕਾਰਜਕਾਰੀ) ਲਿਮਿਟਿਡ ਡਿਪਾਰਟਮੈਂਟ ਸੀਮਿਤ ਵਿਭਾਗੀ ਪ੍ਰਤੀਯੋਗੀ ਪ੍ਰੀਖਿਆ, 2022 ਲਈ ਲਿਖਤੀ ਭਾਗ ਦੇ ਪਰਿਣਾਮ ਦੇ ਅਧਾਰ ‘ਤੇ ਨਿਮਨਲਿਖਤ ਰੋਲ ਨੰਬਰ ਵਾਲੇ ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਨੇ ਫਿਜੀਕਲ ਸਟੈਡਰਡਸ /ਫਿਜੀਕਲ ਐਫੀਸੈਂਸੀ ਟੈਸਟ ਅਤੇ ਮੈਡੀਕਲ ਸਟੈਂਡਰਡਸ ਟੈਸਟ ਲਈ ਅਸਥਾਈ ਰੂਪ ਤੋਂ ਯੋਗਤਾ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰ ਲਈ ਹੈ।
2. ਕੇਂਦਰੀ ਉਦਯੋਗਿਕ ਸੁਰੱਖਿਆ ਬਲ (ਸੀਆਈਐੱਸਐੱਫ) ਆਪਣੇ ਦੁਆਰਾ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤੇ ਜਾਣ ਵਾਲੇ ਫਿਜੀਕਲ ਟੈਸਟ/ਸਰੀਰਿਕ ਸਮਰੱਥਾ ਟੈਸਟ ਅਤੇ ਮੈਡੀਕਲ ਮਾਨਦੰਡ ਟੈਸਟ ਦੀ ਤਾਰੀਖ ਸਮੇਂ ਅਤੇ ਟੈਸਟ-ਸਥਾਨ ਬਾਰੇ ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਨੂੰ ਸੂਚਿਤ ਕਰੇਗਾ। ਜੇ ਕਈ ਉਮੀਦਵਾਰ ਜਿਸ ਦਾ ਰੋਲ ਨੰਬਰ ਉਕਤ ਸੂਚੀ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੈ ਅਤੇ ਉਸ ਨੂੰ ਇਸ ਸੰਬੰਧ ਵਿੱਚ ਕੋਈ ਸੂਚਨਾ ਪ੍ਰਾਪਤ ਨਹੀਂ ਹੁੰਦੀ ਹੈ ਤਾਂ ਉਹ ਕੇਂਦਰੀ ਉਦਯੋਗਿਕ ਸੁਰੱਖਿਆ ਬਲ ਅਥਾਰਿਟੀ ਨਾਲ ਤਤਕਾਲ ਸੰਪਰਕ ਕਰੇ।
3. ਇਸ ਪ੍ਰੀਖਿਆ ਦੇ ਸੰਬੰਧ ਵਿੱਚ ਅੰਕ ‘ਤੇ ਹੋਰ ਵੇਰਵਾ, ਅੰਤਿਮ ਨਤੀਜੇ ਦੇ ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਨ ਦੇ 30 ਦਿਨਾਂ ਦੇ ਅੰਦਰ ਅਰਥਾਤ ਇੰਟਰਵਿਊ ਆਦਿ ਦੇ ਆਯੋਜਨ ਦੇ ਬਾਅਦ ਆਯੋਗ ਦੀ ਵੈਬਸਾਈਟ ‘ਤੇ ਉਪਲਬਧ ਹੋਣਗੇ ਅਤੇ ਇਹ 30 ਦਿਨਾਂ ਦੀ ਮਿਆਦ ਲਈ ਵੈਬਸਾਈਟ ‘ਤੇ ਉਪਲਬਧ ਰਹਿਣਗੇ।
4. ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਨੂੰ ਇਹ ਵੀ ਸਲਾਹ ਦਿੱਤੀ ਜਾਂਦੀ ਹੈ ਕਿ ਜੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪਤੇ ਵਿੱਚ ਕੋਈ ਪਰਿਵਤਰਨ ਹੋਇਆ ਹੈ ਤਾਂ ਉਹ ਇਸ ਦੀ ਸੂਚਨਾ ਕੇਂਦਰੀ ਉਦਯੋਗਿਕ ਸੁਰੱਖਿਆ ਬਲ ਅਥਾਰਿਟੀਆਂ ਨੂੰ ਹੈੱਡਕੁਅਟਰ –ਡਾਇਰੈਕਟਰ ਜਨਰਲ, ਸੀਆਈਐੱਸਐੱਫ, ਬਲਾਕ ਨੰਬਰ, 13 ਸੀਜੀਓ ਕੰਪਲੈਕਸ, ਲੋਦੀ ਰੋਡ, ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ- 110003 ਨੂੰ ਦੇਣ।
ਰੋਲ ਨੰਬਰ ਅਨੁਸਾਰ ਨੱਥੀ ਸੂਚੀ (ਨਤੀਜੇ ਲਈ ਕਲਿੱਕ ਕਰੇ )