आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची ताजी माहिती
05 APR 2022 9:16AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 184.87 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 12,054 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.03% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.76% आहे.
गेल्या 24 तासात 1,280 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे बरे झालेल्या एकूण रुग्णसंख्या वाढून 4,24,96,369 वर
गेल्या 24 तासात 795 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.17%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.22%)
आतापर्यंत एकूण 79.15 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 4,66,332 चाचण्या करण्यात आल्या

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
05 APR 2022 9:16AM by PIB Delhi
184.87 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 12,054
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
1,280 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,24,96,369
795 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.17%)
Weekly Positivity Rate (0.22%)
79.15 cr Total Tests conducted so far; 4,66,332 tests conducted in the last 24 hours