President's Secretariat
President of India to visit Gujarat from March 24 to 25
23 MAR 2022 5:53PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will visit Gujarat from March 24 to 25, 2022.
On March 24, 2022, the President will address the members of the Gujarat Legislative Assembly in Gandhinagar.
On March 25, 2022, the President will visit Jamnagar to present the President’s Colour to the INS Valsura.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் தலைவர் மார்ச் 24-25 குஜராத் பயணம்
23 MAR 2022 5:53PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திரு ராம் நாத் கோவிந்த் மார்ச் 24-25, 2022-ல் குஜராத் செல்கிறார்.
மார்ச் 24, 2022 அன்று காந்தி நகரில், குஜராத் சட்டப்பேரவை உறுப்பினர்களிடையே குடியரசுத் தலைவர் உரையாற்றவுள்ளார்.
மார்ச் 25, 2022 அன்று ஜாம்நகர் செல்லும் குடியரசுத் தலைவர், ஐஎன்எஸ் வல்சுரா-வுக்கு குடியரசுத் தலைவரின் கொடியை வழங்கி சிறப்பிக்கவுள்ளார்.