શ્રમ અને રોજગાર મંત્રાલય
શ્રમ મંત્રી શ્રી ભૂપેન્દ્ર યાદવે 'ભારતના વિકાસમાં શ્રમની ભૂમિકા' નામના પુસ્તકનું વિમોચન કર્યું
10 MAR 2022 4:57PM by PIB Ahmedabad
શ્રમ શક્તિ ભવન, નવી દિલ્હી ખાતે ગઈકાલે શ્રમ અને રોજગાર અને પર્યાવરણ, વન અને આબોહવા પરિવર્તન કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી ભૂપેન્દ્ર યાદવ દ્વારા પુસ્તકનું વિમોચન કરવામાં આવ્યું હતું. આ પુસ્તકમાં ભારતની વિકાસયાત્રામાં શ્રમના યોગદાન પર પ્રતિષ્ઠિત શિક્ષણવિદો અને પ્રેક્ટિશનરો દ્વારા લખાયેલા 12 લેખો છે.
ભારતની આઝાદીના 75મા વર્ષની ઉજવણીના ‘આઝાદી કા અમૃત મહોત્સવ’ના ‘પ્રતિષ્ઠિત સપ્તાહ’ના ભાગરૂપે, વીવી ગીરી રાષ્ટ્રીય શ્રમ સંસ્થાએ ‘ભારતના વિકાસમાં શ્રમની ભૂમિકા’ પર એક પુસ્તક પ્રકાશિત કર્યું હતું.

Ministry of Labour & Employment
Labour Minister Shri Bhupendra Yadav releases Book titled ‘Role of Labour in India’s Development’
10 MAR 2022 4:57PM by PIB Delhi
Union Minister for Labour and Employment & Environment, Forest and Climate Change Shri Bhupender Yadav released a book titled ‘Role of Labour in India’s Development’, on 9th March, 2022 at New Delhi. The Book contains 12 articles written by eminent academicians and practitioners on the contribution of labour in India’s development journey.
As a part of the ‘Iconic Week’ of the ‘Azadi Ka Amrit Mahotsav’, celebrating 75th year of India’s Independence, the V V Giri National Labour Institute has published this book.