குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
முகலாய தோட்டம் மார்ச் 16, 2022 வரை (பராமரிப்பு தினமான திங்கட்கிழமை மற்றும் அரசிதழ் விடுமுறை தினமான மார்ச் 01, 2022 தவிர) காலை 10 மணி முதல் மாலை 5 மணி வரை (கடைசி நபர் நுழைவு மாலை 4 மணி) பொதுமக்கள் பார்வைக்கு திறந்திருக்கும்
25 FEB 2022 6:37PM by PIB Chennai
காலை 10 மணி முதல் மாலை 5 மணி வரை ஒரு மணி நேர அளவிலான 7 முன்பதிவு செய்யப்பட்ட நேர ஒதுக்கீடுகள் உள்ளன. கடைசி நபர் நுழைவு மாலை 4 மணியாகும். ஒவ்வொரு ஒருமணிநேரத்திற்கும் அதிகபட்சமாக 300 பேர் வரை அனுமதிக்கப்படுவார்கள். இந்த பயணத்தின் போது பார்வையாளர்கள் முகக் கவசம் அணிதல், சமூக இடைவெளியை கடைபிடித்தல் போன்ற கோவிட் வழிகாட்டு நெறிமுறைகளை பின்பற்ற வேண்டும். நுழைவாயிலில் உடல் வெப்ப பரிசோதனைக்கு உட்பட வேண்டும். முகக்கவசம் அணியாத பார்வையாளர்கள் அனுமதிக்கப்பட மாட்டார்கள்.
குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையின் 35 ஆம் எண் நுழைவாயில் வழியாகவே பார்வையாளர்கள் உள்ளே சென்று வர வேண்டும். முன்பதிவு செய்வதற்கான இணைய தள முகவரி https://rashtrapatisachivalaya.gov.in or https://rb.nic.in/rbvisit/visit_plan.aspx.

President's Secretariat
The Mughal Gardens will remain open for the general public till March 16, 2022 (except on Mondays which are maintenance days and March 1, 2022 - Gazetted Holiday) between 1000 hrs to 1700 hrs (last entry at 1600 hrs).
25 FEB 2022 6:37PM by PIB Delhi
Seven pre-booked hourly slots will be available between 1000 hrs and 1700 hrs. Last entry will be at 1600 hrs. Each slot can now accommodate a maximum of 300 persons. During the tour, visitors have to follow COVID protocols such as wearing of mask, maintaining social distance etc. They will have to undergo thermal screening at the entry point. No visitor will be allowed without mask.
Booking can be made on https://rashtrapatisachivalaya.gov.in or https://rb.nic.in/rbvisit/visit_plan.aspx. Walk-in entry will not be available as precautionary measures.
Entry and exit for all visitors will be from Gate No. 35 of the President’s Estate, close to where North Avenue meets Rashtrapati Bhavan.