குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
பஞ்சாப் பொறியியல் கல்லூரியின் நூற்றாண்டு விழாவில் குடியரசுத் தலைவர் நாளை பங்கேற்கிறார்
15 NOV 2021 6:54PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திரு ராம்நாத் கோவிந்த் 2021 நவம்பர் 16 முதல் 17 வரை பஞ்சாப் மற்றும் ஹரியானா மாநிலங்களுக்கு பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
நவம்பர் 16, 2021 அன்று, சண்டிகரில் உள்ள பஞ்சாப் பொறியியல் கல்லூரியின் நூற்றாண்டு விழாவில் குடியரசுத் தலைவர் கலந்து கொள்கிறார்.
நவம்பர் 17, 2021 அன்று, மகாதேவி பரமேஸ்வரிதாஸ் ஜிண்டால் அறக்கட்டளையால் ‘மாதிரி கிராமமாக’ உருவாக்கப்பட்டு வரும் ஹரியானாவின் பிவானி மாவட்டத்தில் உள்ள சுய் கிராமத்திற்கு குடியரசுத் தலைவர் சென்று அங்குள்ள பொது வசதிகளைத் திறந்து வைப்பார்.
மேலும் விவரங்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்:
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1772063

President's Secretariat
President of India to Grace the Centenary Year Celebrations of Punjab Engineering College tomorrow
15 NOV 2021 6:54PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will visit Punjab and Haryana from November 16 to 17, 2021.
On November 16, 2021, the President will grace the centenary year celebrations of the Punjab Engineering College in Chandigarh.
On November 17, 2021, the President will visit Sui village in Bhiwani district of Haryana which is being developed as ‘Adarsh Gram’ by Mahadevi Parameshwaridas Jindal Charitable Trust and inaugurate the public facilities there.