ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
112.34 కోట్లు పైబడ్డ భారత టీకా డోసుల సంఖ్య
గత 24 గంటలలో 30.20 లక్షలకు పైగా టీకా డోసుల పంపిణీ
కోలుకున్నవారి శాతం ప్రస్తుతం 98.26%
గత 24 గంటల్లో కొత్త కరోనా కేసులు 10,229
దేశంలో చికిత్సలో ఉన్నవారు 1,34,096మంది; 523 రోజుల అత్యల్పం
వారపు పాజిటివిటీ 0.99%, 52 రోజులుగా 2% లోపు
15 NOV 2021 9:32AM by PIB Hyderabad
గత 24 గంటలలో 30,20,119 మందికి టీకాలివ్వటంతో దేశంలో మొత్తం ఈ ఉదయం 7 గంటల దాకా పంపిణీ చేసిన టీకా డోసుల సంఖ్య 112.34 కోట్లు దాటి 1,12,34,30,478 కు చేరింది. మొత్తం 1,15,01,243 శిబిరాల ద్వారా దీన్ని సాధించగలిగారు. ఆ వివరాలు ఇలా ఉన్నాయి.
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోస్
1,03,80,497
రెండో డోస్
93,34,144
కోవిడ్ యోధులు
మొదటి డోస్
1,83,74,094
రెండో డోస్
1,61,78,125
18-44 వయోవర్గం
మొదటి డోస్
43,26,35,344
రెండో డోస్
17,04,47,156
45-59 వయోవర్గం
మొదటి డోస్
17,83,12,929
రెండో డోస్
10,49,30,515
60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు
మొదటి డోస్
11,17,34,885
రెండో డోస్
7,11,02,789
మొత్తం
1,12,34,30,478
గత 24 గంటలలో 11,926 మంది బాధితులు కోలుకోగా మొత్తం ఇప్పటిదాకా కోవిడ్ బారినపడి కోలుకున్నవారి సంఖ్య 3,38,49,785కి చేరింది. దీంతో ఇప్పటిదాకా కోలుకున్నవారి శాతం 98.26% అయింది.
కేంద్ర, రాష్ట్ర ప్రభుత్వాలు కొనసాగిస్తున్న చర్యల ఫలితంగా గత 141 రోజులుగా రోజువారీ కొత్త కేసులు 50 వేలలోపే ఉంటున్నాయి. గత 24 గంటలలో 10,229 కొత్త కేసులు వచ్చాయి.
ప్రస్తుతం చికిత్సలో ఉన్న కోవిడ్ బాధితుల సంఖ్య 1,34,096 కాగా ఇది గత 523 రోజుల అత్యల్పం. ప్రస్తుతం చికిత్సలో ఉన్నవారు మొత్తం పాజిటివ్ కేసులలో 0.39% మాత్రమే. ఇది 2020 మార్చి తరువాత అత్యల్పం.
పరీక్షల సామర్థ్యం దేశవ్యాప్తంగా పెరుగుతూనే ఉంది. గత 24 గంటలలో 9,15,198 పరీక్షలు జరపగా, దేశ వ్యాప్తంగా అయిప్పటిదాకా జరిపిన పరీక్షలు 62.46 కోట్లకు పైగా (62,46,66,542) కు చేరాయి. ఆ విధంగా పరీక్షల సామర్థ్యం పెరగటంతో వారపు పాజిటివిటీ 0.99% కు చేరి గత 52 రోజులుగా 2% లోపే నమోదవుతూ వస్తోంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ 1.12% కాగా ఇది 42 రోజులుగా 2% లోపే. 77 రోజులుగా 3% లోపే ఉంటోంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 112.34 Cr
More than 30.20 Lakh doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 98.26%
10,229 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload(1,34,096) is lowest in 523 days
Weekly Positivity Rate (0.99%) less than 2% for last 52 days
15 NOV 2021 9:32AM by PIB Delhi
With the administration of 30,20,119 vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 112.34 Cr (1,12,34,30,478) as per provisional reports till 7 am today. This has been achieved through 1,15,01,243sessions.
The break-up of the cumulative figureas per the provisional report till 7 am today include:
HCWs
1st Dose
1,03,80,497
2nd Dose
93,34,144
FLWs
1st Dose
1,83,74,094
2nd Dose
1,61,78,125
Age Group 18-44 years
1st Dose
43,26,35,344
2nd Dose
17,04,47,156
Age Group 45-59 years
1st Dose
17,83,12,929
2nd Dose
10,49,30,515
Over 60 years
1st Dose
11,17,34,885
2nd Dose
7,11,02,789
Total
1,12,34,30,478
The recovery of 11,926 patients in the last 24 hours has increased the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) to 3,38,49,785.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.26%.
Sustained and collaborative efforts by the Centre and the States/UTs continue the trend of less than 50,000 Daily New Cases that is being reported for 141 consecutive days now.
10,229 new cases were reported in the last 24 hours.
The Active Caseload is presently at 1,34,096 is lowest in 523 days.Active cases presently constitute 0.39% of the country's total Positive Cases, which is lowest since March 2020.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 9,15,198 tests being conducted. India has so far conducted over 62.46 Cr (62,46,66,542) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate at 0.99% remains less than 2% for the last 52 days now. The Daily Positivity rate reported to be1.12%. The daily Positivity rate has remained below2% for last 42 days and below 3% for 77 consecutive days now.